Hẳn nhiều người đều nhận ra tầm quan trọng của Ielts đối với học tập và công việc. Tuy nhiên, để thành thạo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết không phải là điều dễ dàng. Chưa kể, không phải ai cũng có chi phí để đăng ký một khóa học Ielts. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nguồn học Ielts miễn phí và giúp bạn có thể ôn luyện tại nhà.

𝟭. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗘𝘅𝗮𝗺

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn rất tốt. Website còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.

𝟮. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗙𝗼𝗿 𝗙𝗿𝗲𝗲

Website là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Bạn được tiếp cận hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học IELTS vô cùng bổ ích ở đây.

𝟯. 𝗧𝗲𝘀𝘁𝗯𝗶𝗴

Website này giúp bạn sửa cả bài writing và speaking những lỗi ngữ pháp có trong bài viết. Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đưa bài viết của mình lên web sau đó bạn sẽ được phân tích cho các bạn các thông số liên quan đế bài viết của bạn.

𝟰. 𝗘𝗦𝗟- 𝗹𝗼𝘂𝗻𝗴𝗲

Trang web này cung cấp cho các bạn luyện đọc từ cơ bản đến nâng cao để bạn dễ dàng theo học cải thiện từ vựng, ngữ pháp một cách tốt nhất.

𝟱. 𝗘𝗹𝗹𝗹𝗼

Ở website này, các bài nghe đều được phân chia theo các cấp độ của người học từ mới bắt đầu tới trung bình và nâng cao. Ngoài các bài nghe theo chủ đề, Ello còn có các video giới thiệu về Idiom thông qua các cuộc hội thoại hàng ngày, kèm theo script ngay phía dưới.

𝟲. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗠𝗲𝗻𝘁𝗼𝗿

Web cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng. Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic và General. Điểm đặc biệt của website là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như cách làm bài hiệu quả.

𝟳. 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲 𝗹𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗵𝗶 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦: 𝗗𝗖 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦

Đây được xem là một cuốn bách khoa toàn thư đối với người học IELTS bởi các tài liệu vô cùng phong phú và chất lượng, bao gồm mọi yếu tố liên quan đến kì thi: các kĩ năng, các mẹo, các lưu ý.

𝟴. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝘁𝗲𝘀𝘁 𝗢𝗡𝗟𝗜𝗡𝗘.

Đây là website tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Nguồn tài liệu tất cả đều miễn phí.

𝟵. 𝗧𝗘𝗗𝗘𝗱

Đây là một trang web chứa đựng nguồn bài giảng chất lượng của tất cả các môn học bằng tiếng Anh. Bạn có thể vừa học tiếng Anh vừa học thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó sau mỗi clip học đều có vài câu hỏi ngắn để kiểm tra mức độ hiểu bài của bạn.

𝟭𝟬. 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗕𝘂𝗱𝗱𝘆

Điều đáng thử ở trang web này chính là trước mỗi bài test, bài tập sẽ có trước 1 đoạn tips hướng dẫn. Và sau mỗi bài đều có phần từ vựng để bạn có thể học thêm. Mọi tài liệu trong trang web này cũng được miễn phí.

Nguồn: Sưu tầm

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839