Chỉ cần sở hữu chứng chỉ tiếng Anh, 2K6 mất khoảng 2 năm học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam để nhận được tấm bằng do Úc cấp, có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng chính là “chìa khóa” mở ra cánh cửa sự nghiệp đầy triển vọng trong tương lai.

ngoại ngữ tiếng anh chìa khóa thành công của melbourne polytechnic việt nam

Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh rút ngắn thời gian học tập.

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, nếu các bạn sinh viên sở hữu chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tương đương còn hiệu lực tính đến thời điểm nhập học thì sẽ được miễn tiếng Anh dự bị, vào thẳng học kỳ chuyên ngành ngay từ năm đầu tiên. Như vậy, các bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 năm để có được tấm bằng tốt nghiệp do Úc cấp, có giá trị toàn cầu.

2k6 sở hữu tiếng anh có cơ hội nhận học bổng Úc tại melbourne polytechnic việt nam

Còn đối với các bạn chưa có IELTS hay tiếng Anh chưa tốt thì con đường đến với tấm bằng Úc vẫn rộng mở bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam đào tạo tiếng Anh theo level của từng sinh viên. Khi xét tuyển đầu vào, tất cả thí sinh sẽ được làm bài test trình độ tiếng Anh để được xếp lớp, tùy vào trình độ của mỗi cá nhân mà thời gian rèn luyện tiếng Anh sẽ mất khoảng 0 – 12 tháng.

Chương trình đào tạo chuẩn Úc

Ban lãnh đạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam không ngừng cố gắng tạo ra môi trường học chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được học tập với giáo trình chuẩn Úc, được cấp gmail đăng nhập vào kho học liệu của Úc, thực hiện các dự án thực tế,… Đặc biệt, các bài tập, bài kiểm tra được chấm 2 bước bởi giảng viên Việt Nam và giảng viên trường Melbourne Polytechnic (Úc) nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và các tiêu chí chuẩn quốc tế dành cho sinh viên.

2k6 sở hữu tiếng anh có cơ hội nhận học bổng Úc tại melbourne polytechnic việt nam

Một trong những đặc quyền mà chỉ sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam có được đó là cơ hội tham gia trải nghiệm tại Úc do Melbourne Polytechnic Việt Nam tài trợ 100%. Thông qua chuyến đi trải nghiệm, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, học hỏi từ các bạn sinh viên Úc. Ngoài ra, trình độ giao tiếp cũng được cải thiện và các bạn sinh viên có thể tự tin hơn với bạn bè quốc tế. 

2k6 sở hữu tiếng anh có cơ hội nhận học bổng Úc tại melbourne polytechnic việt nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, gặp mặt với cán bộ và sinh viên Úc. Các hoạt động như workshop, triển lãm tranh, sự kiện âm nhạc,… với sự tham gia của sinh viên và thầy cô 2 nước sẽ mang lại nhiều giá trị cũng như trải nghiệm thú vị, ý nghĩa với các bạn sinh viên.

2k6 sở hữu tiếng anh có cơ hội nhận học bổng Úc tại melbourne polytechnic việt nam

2k6 sở hữu tiếng anh có cơ hội nhận học bổng Úc tại melbourne polytechnic việt nam

Cơ hội việc làm cho sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận tấm bằng do Melbourne Polytechnic Úc cấp được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này đem lại cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên trên thị trường lao động tại Việt Nam và quốc tế.

Melbourne Polytechnic Việt Nam đã và đang ký kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mục tiêu mở rộng cơ hội việc làm trên toàn cầu cho sinh viên sau tốt nghiệp. Ban lãnh đạo của Melbourne Polytechnic Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Úc và Việt Nam. Một số doanh nghiệp tiêu biểu như: PNJ, Tasco FPT Retail, Sao Kim Group, Clever Group, Asia Lion,  Strategix Training Group, Brand Asia, MAP PR & EVENTS, Melbourne Chinatown, Business Association,…

2k6 sở hữu tiếng anh có cơ hội nhận học bổng Úc tại melbourne polytechnic việt nam

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839