Mở đầu cho chuỗi Webinar Series của Melbourne Polytechnic Việt Nam, Mel-Poly Talk số thứ nhất quy tụ những yếu tố “cực chất” mà 2k4 không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Được trao đổi về ngành Marketing

Theo đó, trong số thứ nhất của webinar series là chủ đề “Xu hướng Marketing 2022”. Tại đây, các bạn trẻ sẽ được trau dồi kiến thức, giải đáp thắc mắc xoay quanh về ngành Marketing, một ngành được rất nhiều người ưa chuộng trong thời đại số. Chắc chắn, người tham gia sẽ có được những thông tin vô cùng hữu ích, qua đó trau dồi cho mình những kiến thức quan trọng trong quá trình học nghề và làm nghề Marketing.

2. Được gặp gỡ diễn giả ‘chất’

Tại talkshow “Xu hướng Marketing 2022”, các bạn trẻ sẽ được gặp 2 vị diễn giả nổi tiếng là chị Nguyễn Thị Thu Hảo – Marcom Manager-GIGAN JSC và anh Trần Phi Long – Head of Retail Marketing PNJ. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm trong ngành Marketing và sẽ đưa ra những góc nhìn về nghề cũng như những lời tư vấn, hay giải đáp thắc mắc tới từ những người tham gia chương trình. Vậy nên, talkshow lần này là sự kiện không thể bỏ lỡ.

3. Cơ hội nhận vé ‘Happy Bee 11’

Ngoài việc được trao đổi với các diễn giả về ngành Marketing, các bạn trẻ còn có cơ hội nhận vé tham dự sự kiện ‘Happy Bee 11’. Như đã biết, Happy Bee 11 là đại hội âm nhạc được tổ chức hàng năm, nơi quy tụ dàn ca sĩ ‘khủng’. Có tấm vé lúc này không phải là điều dễ dàng nhưng thông qua talkshow “Xu hướng Marketing 2022”, bạn sẽ có cơ hội rất cao để sở hữu nó.

Link tham dự sự kiện vẫn đang được mở để chờ đón các bạn học sinh 2k4 và các bậc phụ huynh. Đừng quên đăng ký và ghi chú lại thời gian tổ chức sự kiện để đồng hành cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam nhé!
Thông tin chi tiết sự kiện: 
Thời gian: 19:30 – 21:30 Thứ 5, ngày 28/04/2022
Đối tượng tham gia: Học sinh lớp 12 & Phụ huynh trên toàn quốc
Nền tảng: Online qua Zoom

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839