Mang tới giáo dục tiên tiến – sáng tạo, luôn cam kết sinh viên được đào tạo nền tảng chắc chắn và lợi thế đặc biệt khi ra trường, hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam điểm qua một vài lợi thế khi trở thành sinh viên của trường nhé!

Ngành HOT – Bằng TOP

“Chọn ngành – Chọn trường” luôn là chủ đề”HOT” của các sĩ tử 2K4. Việc tìm được cho bản thân ngành học phù hợp, trường học yêu thích để gửi gắm tuổi trẻ sinh viên đồng thời có tương lai rộng mở là điều hết sức quan trọng.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều du học sinh Việt Nam phải trì hoãn việc ra nước ngoài học tập. Cân đo đong đếm xem làm thế nào có thể vừa có một môi trường học tập tốt nhất, vừa “sáng cửa” việc làm là câu hỏi của cả phụ huynh và học sinh hiện nay. Chưa bao giờ, cụm từ “du học tại chỗ” lại được nhắc tới nhiều như vậy và Melbourne Polytechnic là một trong những lựa chọn đáng để teen 2K4 cân nhắc hơn bao giờ hết.

Melbourne Polytechnic có hơn 70 chương trình nghề được tổ chức giảng dạy tại 7 cơ sở và 3 trung tâm đào tạo ở Melbourne, Úc. Trường là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại bang Victoria – Úc, chào đón sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Melbourne Polytechnic được trao Giải thưởng của Thủ hiến chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng Giáo dục Quốc tế Xuất sắc.

Melbourne Polytechnic là một trong những đơn vị đào tạo uy tín tại Úc

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Úc chính thức ký kết hợp tác với FPT Polytechnic – thành viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), ra mắt chương trình đào tạo liên kết Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng quốc tế do Melbourne Polyechnic Úc cấp.

Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam. Mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Thời gian học tập ngắn

Sinh viên các chuyên ngành được đào tạo 2 năm, tương đương với 4 kỳ học (mỗi kỳ học 6 tháng). Việc rút ngắn các môn học đại cương giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian, có cơ hội được trải nghiệm, nhanh chóng tiếp cận với nghề nghiệp.
Nội dung học tập sẽ được xây dựng và chọn lọc từ hệ thống module môn học của Melbourne Polytechnic Úc. Sinh viên Việt Nam sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình, tư liệu học tập chuẩn Úc.

Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Chương trình học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam có 100% giáo trình bằng tiếng anh, do đó, việc nâng cao ngoại ngữ cũng được coi là một lợi thế góp phần không nhỏ vào việc “tăng điểm” cho CV của sinh viên Melbourne Polytechnic. Trong thời đại toàn cầu hóa, việc có tiếng Anh là một lợi thế không thể phủ nhận khi đi xin việc tại các doanh nghiệp, tổ chức lớn.
Bên cạnh đó, chương trình học tập được giảng dạy song ngữ Việt – Anh, hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc tiếp thu kiến thức cũng như nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành, phục vụ cho công việc trong tương lai.

Chương trình học tập được xây dựng song ngữ Việt – Anh

Học thật – Trải nghiệm thật

Trong chương trình học của Melbourne Polytechnic Việt Nam, luôn có những buổi học thực hành, hoạt đông ngoại khóa trải nghiệm thực tế, luôn mang lại cho sinh viên có cơ hội chủ động trình bày. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, truyền tải thực tiễn nhất về ngành học và các vấn đề liên quan.

Bên cạnh đó, với uy tín và nền tảng văn hóa của Tập đoàn FPT, FPT Education – Melbourne Polytechnic Việt Nam hứa hẹn sẽ mang tới cho sinh viên những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất qua mỗi kỳ học.


Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để trở thành sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam ngay hôm nay!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839