Nếu bạn đang đứng trước sự băn khoăn chưa biết chọn trường cao đẳng nào tốt nhất và những điều gì cần lưu ý, hãy để Melbourne Polytechnic giúp bạn nhé!

Chất lượng chương trình đào tạo.

Học viên phải được học những kiến thức mới nhất, và phải được tham khảo từ giáo trình của các trường cao đẳng uy tín thế giới. Đồng thời chương trình học cần gắn với thực tế thông qua các bài thực hành trong lĩnh vực ứng dụng.

Chất lượng đào tạo là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn.

Ngoài ra, một chương trình đào tạo hiệu quả còn cần những yếu tố ngoài chuyên môn như tiếng Anh và kỹ năng mềm. Trường cao đẳng chất lượng tốt sẽ có thêm những chương trình đào tạo hiện đại kết hợp hài hòa giữa trang bị kiến thức chuyên môn với chú trọng ngoại ngữ. Từ đó sẽ mở rộng cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Đảm bảo đầu ra vững chắc sau tốt nghiệp.

Một trường cao đẳng được xác định chuẩn đầu ra trên 3 phương diện: Kiến thức; Kỹ năng và Chất lượng đầu ra của học viên sau khi tốt nghiệp.

Đảm bảo đầu ra ngay sau khi tốt nghiệp là yếu tố cần cân nhắc.

Hầu hết, các trường cao đẳng hướng đến nhu cầu doanh nghiệp được cập nhật theo những tiêu chuẩn của thị trường lao động hiện đại, bao gồm kiến thức, trình độ tiếng Anh, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc. Điều này tạo ưu thế cho học viên có kỹ năng nghề cứng ngay sau khi tốt nghiệp, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường nhân sự hiện tại.

Các hoạt động học viên

Một điều cần lưu tâm nữa khi chọn trường cao đẳng đó là các hoạt động ngoại khóa cho học viên. Sự thật đã chứng minh, các học viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa đều đạt được thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Các hoạt động ngoại khóa thể hiện văn hoá của trường

Các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp học viên thue giãn sau giờ học mà đây còn là nơi rèn luyện kỹ năng mềm hiệu quả. Đồng thời, các hoạt động ngoại khoá còn thể hiện văn hoá của trường rất rõ nét và tạo nên sự đặc sắc của mỗi trường. Hoạt động ngoại khóa sôi nổi cũng giúp các bạn mở rộng các mối quan hệ, có thêm nhiều cơ hội trong tương lai.

Học bổng và các hỗ trợ về học phí

Đối với các trường cao đẳng có chính sách học bổng tốt, bạn sẽ vừa được động viên tinh thần, vừa giảm bớt gánh nặng trang trải học phí trong những năm tháng theo học.

Những chính sách học bổng sẽ giúp thu hút học viên ưu tú.

Mỗi trường lại có một chính sách học bổng khác nhau. Tuy nhiên, với những trường chú trọng về chất lượng đào tạo thì chính sách học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc là không thể thiếu. Chính điều này cũng tạo điểm cộng giúp bạn nắm bắt nhiều cơ hội lớn trong tương lai.

Melbourne Polytechnic Việt Nam – Sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng giáo dục chuẩn Úc ngay trong nước.

Melbourne Polytechnic mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam. Theo đó, học sinh khi trở thành sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn Úc, 100% học tập trong nước và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng do Melbourne Polytechnic Úc cấp. Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt Nam. mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc và làm việc trong các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn.

Nhà Trường hướng tới mục tiêu cung cấp kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao cho người học, đảm bảo được tính cạnh tranh trong môi trường phát triển ngày càng cao. Hướng tới người học chung trên toàn Việt Nam, chương trình cao đẳng của trường được thiết kế dựa trên những kỹ năng thiết yếu nhất để làm việc và tương thích với các hệ thống đào tạo tiên tiến trên thế giới.

Đây là cơ hội cho học sinh Việt Nam được lựa chọn chất lượng đào tạo tiên tiến từ Úc mà có thể giảm thiếu chi phí tốt nhất hiện nay. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để nhận ưu đãi học bổng lên đến 50% cho các sĩ tử 2k4!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839