Lựa chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam để phát triển tương lai là sự lựa chọn đúng đắn đối với các bạn muốn trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết mà doanh nghiệp nào cũng cần trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay. Ngoài phát triển kỹ năng, Melbourne Polytechnic Việt Nam còn chú trọng vào chương trương trình đào tạo chuyên sâu cùng với hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn giúp sinh viên tự tin với hành trang kiến thức. 

kỹ năng doanh nghiệp cần của sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam

Các yếu tố và kỹ năng sinh viên được đào tạo khi là sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam

Kiến thức chuyên môn vững vàng

Tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm tới kiến thức chuyên môn của ứng viên vì sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo lại lý thuyết. Năng lực của sinh viên sẽ được đánh giá qua lý thuyết lẫn kỹ năng làm việc. Học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sinh viên sẽ được trang bị nền tảng kỹ năng chuyên môn vững vàng bởi chương trình học nhập khẩu 100% tại Úc. 

ngoại ngữ tiếng anh chìa khóa thành công của melbourne polytechnic việt nam

Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt

Chương trình giáo dục tại Melbourne Polytechnic Việt Nam được chuyển giao nguyên bản từ Melbourne Polytechnic (Úc) bao gồm giáo trình, học liệu, thư viện,… Vì thế mà tất cả đều bằng ngôn ngữ tiếng Anh, sinh viên theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam phải sử dụng 100% tiếng Anh khi học.

ngoại ngữ tiếng anh chìa khóa thành công của melbourne polytechnic việt nam

Điều đặc biệt của Melbourne Polytechnic Việt Nam đó là không bắt buộc sinh viên phải học tiếng Anh lại từ đầu. Sinh viên sẽ được làm bài test level và tiếp tục học ở level của bản thân.

ngoại ngữ tiếng anh chìa khóa thành công của melbourne polytechnic việt nam

Sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam được học tập với giảng viên có chứng chỉ Certificate IV Úc. Bên cạnh đó, sinh viên được giao lưu, tham gia các hoạt động âm nhạc, workshop,…với sinh viên Úc để cải thiện khả năng giao tiếp và tự tin hơn với môi trường quốc tế.

Thái độ và tinh thần ham học hỏi

Thái độ làm việc là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc. Chính bởi điều đấy mà Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn tạo ra môi trường học tập tích cực, vui vẻ và sẵn sàng học hỏi những điều mới tới sinh viên. 

kỹ năng doanh nghiệp cần của sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam

Các giảng viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn khuyến khích sinh viên chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của bản thân sau mỗi giờ học để có thể cải thiện kiến thức chuyên môn cũng như rút ra cho mình kinh nghiệm về bài học. Nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ chú ý tới những ứng viên có thái độ tích cực, cầu thị và ham học hỏi như vậy.

Phát triển kỹ năng mềm 

Ngoài trang bị kiến thức chuyên môn tốt, sinh viên còn được phát triển kỹ năng mềm nhằm đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Hiện nay, khi đi phỏng vấn nhà tuyển dụng thường đặt ra các câu hỏi tình huống để sinh viên xử lý từ đó nhà tuyển dụng có thể biết được độ nhanh nhẹn, sự sáng tạo và khả năng giải ứng biến giải quyết vấn đề bất ngờ như thế nào của ứng viên. 

kỹ năng doanh nghiệp cần của sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam

Chính vì thế mà Melbourne Polytechnic Việt Nam rất chú trọng tới việc phát triển kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, xử lý vấn đề, quản lý thời gian,…. Để có thể áp dụng các kỹ năng được học, Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn tạo ra những tiết học ngoại khóa, chương trình thực tế, workshop,… nhằm giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế và phát triển khả năng ứng biến giải quyết vấn đề.

kỹ năng doanh nghiệp cần của sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839