Nếu bạn đang quan tâm và đam mê chương trình học chuẩn quốc tế mà không biết gửi gắm thanh xuân vào đâu, thì Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy cùng tìm hiểu lý do tại sao mà nhiều bạn trẻ theo học tại đây nhé!

Chương trình đào tạo chuẩn Úc

Melbourne Polytechnic Việt Nam là chương trình đào tạo liên kết quốc tế trực thuộc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education). Nơi đây có sứ mệnh giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục của Úc khi ‘nhập khẩu’ tài liệu học tập đa dạng, với 2 ngành chính là Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm và Marketing – Truyền thông.

Melbourne Polytechnic Việt Nam và các chương trình đào tạo của trường được tuân thủ theo lộ trình của Đại học Melbourne Úc, đảm bảo chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất chuẩn Úc ngay tại đất Việt Nam.

Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ đào tạo sinh viên theo chương trình chuẩn Úc

Nội dung giảng dạy tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ chú trọng vào việc phát triển những kỹ năng của các bạn trẻ khi tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, nâng cao khả năng phản biện. Bên cạnh dó ngôn ngữ giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Chưa kể, đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, là các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác.

Thời gian là thực hành

Giống như lộ trình học tại nước ngoài, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam có thời gian học lý thuyết và học thực hành xen kẽ, linh hoạt, giúp các bạn nắm chắc kiến thức, qua đó áp dụng vào thực tiễn. Melbourne Polytechnic VN luôn mong muốn sinh viên được tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp, tạo ra cơ hội để các bạn tự mình khám phá và trải nghiệm các mô hình kinh doanh khác nhau.

Các bạn sẽ được thực hành ngay tại Melbourne Polytechnic VN

Tỉ lệ việc làm sau khi ra trường cao

Melbourne Polytechnic Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. 

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Melbourne Polytechnic luôn có tỉ lệ việc làm cao

Bằng Cao đẳng quốc tế

Khi ra trường, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic cấp. Từ đây, các bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế, đồng thời cơ nhiều cơ hội hấp dẫn khác mở ra. Với những điểm cộng đó, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam mà chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài.

Khi ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Úc cấp

Dễ dàng liên thông lên các trường Đại học

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cực kỳ thuận lợi trong việc liên thông lên các trường Đại học tại Việt Nam hay nước ngoài nếu có nhu cầu. Không chỉ có lợi ích về khía cạnh nâng cao chuyên môn với những bạn không đủ năng lực để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học mà còn là khía cạnh bậc lương và khả năng thăng tiến trong công việc.

Các bạn trẻ sẽ dễ dàng học liên thông lên Đại học nếu đã cầm được tầm bằng Melbourne Polytechnic Việt Nam trên tay

Từ những lý do đó, Melbourne Polytechnic Việt Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên trong thời đại ngày nay. Một ngôi trường đáng để gửi gắm tương lai.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839