Nếu bạn đang quan tâm và đam mê chương trình học chuẩn quốc tế mà không biết gửi gắm thanh xuân vào đâu, thì Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Vậy cùng tìm hiểu lý do tại sao mà nhiều bạn trẻ theo học tại đây nhé!

Chương trình đào tạo chuẩn Úc

Melbourne Polytechnic Việt Nam là đơn vị đào tạo trực thuộc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education). Nơi đây có sứ mệnh giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục của Úc khi ‘nhập khẩu’ tài liệu học tập đa dạng.

Chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic được công nhận trên toàn quốc, được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) và được công nhận trên toàn cầu. Các khóa học được đánh giá cao, đảm bảo các kỹ năng dựa trên năng lực ở mức độ cao.

Nội dung giảng dạy tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ chú trọng vào việc phát triển những kỹ năng của các bạn trẻ khi tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, nâng cao khả năng phản biện. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giảng dạy song ngữ với giáo trình 100% bằng tiếng Anh. Chưa kể, đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, là các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác.

Bằng cấp giá trị quốc tế

Khi ra trường, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được bằng cao đẳng quốc tế. Từ đây, các bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế, đồng thời cơ nhiều cơ hội hấp dẫn khác mở ra.

Với những điểm cộng đó, các bạn trẻ có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam mà chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cực kỳ thuận lợi trong việc liên thông lên các trường Đại học tại Việt Nam hay nước ngoài nếu có nhu cầu. Không chỉ có lợi ích về khía cạnh nâng cao chuyên môn với những bạn không đủ năng lực để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học mà còn là khía cạnh bậc lương và khả năng thăng tiến trong công việc.

Đặc quyền của sinh viên

Giống như lộ trình học tại nước ngoài, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nắm chắc kiến thức chuyên ngành, qua đó áp dụng vào thực tiễn. Trường luôn mong muốn sinh viên được tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp, tạo ra cơ hội để các bạn tự mình khám phá và trải nghiệm các mô hình kinh doanh khác nhau.

Theo đó, sinh viên sẽ có quyền truy cập vào các nền tảng MP Moodle cho tất cả các lớp học mà sinh viên đăng kí. Trong Moodle, sinh viên sẽ có thể tham khảo các tài liệu giảng dạy, học tập như powerpoint, danh sách đọc, case studies, lịch thi, bài kiểm tra, nhiệm vụ…

Tỉ lệ việc làm sau khi ra trường cao

Melbourne Polytechnic Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Học bổng xuyên quốc gia

Học bổng khen thưởng xuyên quốc gia (10%) sẽ áp dụng cho tất cả sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam đăng kí học năm cuối ở Úc. Bên cạnh đó, học bổng Công Nhận xuất sắc trong Nghiên cứu Xuyên quốc gia (50%) dành cho sinh viên Việt Nam đang có thành tích học tập cao tại nước ngoài (ngoài nước Úc).

Để biết thêm chi tiết về ngành học cũng như điều kiện xét tuyển, hãy liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn tận tình và có cơ hội nhận nhiều học bổng có giá trị bạn nhé!
Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:
Văn phòng tuyển sinh cơ sở HCM: 079.588.1839

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839