Nước Úc luôn được vinh dự nằm trong Top các nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với tầm vóc của một nền giáo dục tuyệt vời và môi trường sống lý tưởng, Úc đã thu hút rất nhiều du học sinh tới học tập và làm việc trên đất nước mình. Dưới đây là 5 trong số rất nhiều lý do tại sao Úc là điểm đến lý tưởng của du học sinh, cùng tìm hiểu nhé!
1. Trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế
Sinh viên quốc tế có nhiều sự lựa chọn khi đến học tập tại Úc. Với tầm vóc của nền giáo dục tuyệt vời, Úc đã mang về 15 giải Nobel trên khắp các lĩnh vực. Trong số 35 trường hàng đầu tại Úc có 6 trường nằm trong Top 100 trường Đại học danh giá nhất thế giới.
2. Chuyên ngành nào cũng được chào đón
Các trường đại học tại Úc cung cấp nhiều loại bẳng cấp và giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau. Cho dù bạn đang theo học ngành kỹ thuật hay tiếng Anh, y học hay Toán học, có rất nhiều sự lựa chọn và sự kết hợp khác nhau để bạn lựa chọn khi du học Úc.
3. Dễ dàng xin cấp thị thực sinh viên
Úc cung cấp một quy trình hợp lý cho Thị thực (Subclass 500). Có một số yêu cầu bạn sẽ cần đáp ứng để đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bao gồm cả việc được chấp nhận vào một cơ sở giáo dục và có đủ năng lực tài chính.
4. Cơ hội thực tập nghề nghiệp luôn rộng mở 
Đa số các trường đại học Úc cung cấp cơ hội thực tập hoặc việc làm cho sinh viên của họ. Không chỉ vậy, sinh viên còn được hỗ trợ luyện tập cho các vòng phỏng vấn bằng nhiều hoạt động khác nhau.
5. Cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp
Úc là một trong những nền kinh tế phát triển nhất hành tinh, làm cho quốc gia này trở thành nơi hoàn hảo để tìm kiếm cơ hội việc làm. Úc cũng cung cấp Thị thực Tốt nghiệp tạm thời (subclass 485) cho phép sinh viên quốc tế ở lại Úc và tiếp tục làm việc sau khi tốt nghiệp.
Trên đây là 5 lý do tại sao Úc là điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh. Hy vọng rằng bài viết sẽ đem tới cho người đọc những thông tin hữu ích.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839