Dưới đây là 5 ưu thế cho thấy việc theo học chương trình Liên kết quốc tế trong đó có Melbourne Polytechnic Việt Nam là một xu hướng nóng hổi hơn bao giờ hết.

Liên kết quốc tế có thể hiểu là hình thức du học tại chỗ hiệu quả, giúp sinh viên có được tấm bằng quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học tại Việt Nam đã mở hệ đào tạo Liên kết quốc tế với nhiều ngành đa dạng phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Cùng chung xu hướng đó, năm 2022, Melbourne Polytechnic (Australia) đã chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education – FPT Polytechnic), thành lập Melbourne Polytechnic tại Việt Nam với 2 chuyên ngành chính là: Marketing – Truyền thông và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm.

  1. Chương Trình Đào Tạo Chuẩn Quốc Tế

Trong chương trình Liên kết quốc tế, bạn sẽ được học tập tại Việt Nam nhưng chất lượng cũng như chương trình giảng dạy vẫn luôn được đảm bảo chuẩn Quốc tế.

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên sẽ được phát triển bản thân theo lộ trình hiện đại, có cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế với 100% tư liệu được cập nhật từ Australia, tích luỹ kiến thức một cách toàn diện, đáp ứng được nhu cầu của thế giới trong thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được giảng dạy song ngữ với giáo trình 100% bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, là các giáo sư, tiến sĩ của trường đối tác.

  1. Bằng Cấp Giá Trị Quốc Tế

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên kết quốc tế, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế được cả trong nước và thế giới công nhận.

Khi ra trường, sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ nhận được bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic cấp, được bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận và có giá trị tại nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đây, các bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia trong nước và quốc tế, đồng thời có nhiều cơ hội hấp dẫn khác mở ra.

  1. Tiết Kiệm Chi Phí So Với Du Học

Một trong những ưu điểm lớn nhất của các chương trình liên kết quốc tế là giúp người học tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, giảm bớt gánh nặng về tài chính như tiền học, tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt…

Đây cũng là mô hình học tập phù hợp tâm lý của bậc phụ huynh, không muốn các con phải xa nhà nhưng vẫn được học tập và phát triển trong môi trường quốc tế với chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/10 so với du học nước ngoài.

  1. Cơ Hội Việc Làm Cao

Hiện nay, nguồn nhân lực được đào tạo trong môi trường quốc tế đang được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp săn đón.

Theo đại diện Melbourne Polytechnic Việt Nam, nhà trường đang liên kết hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trên cả nước, sẵn sàng nhận sinh viên tham gia thực tập và làm việc sau tốt nghiệp.

  1. Cơ Hội Được Học Tập Tại Nước Ngoài

Thông qua chương trình trao đổi sinh viên, thực tập, hội thảo… bạn có cơ hội học chuyển tiếp sang trường đại học ở quốc gia khác, được tiếp xúc với môi trường năng động, cạnh tranh, qua đó phát triển tối đa những ưu điểm của chính bản thân.

Ngoài ra, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng hấp dẫn như:

  • Học bổng khen thưởng xuyên quốc gia (10%) dành cho tất cả sinh viên đăng kí học năm cuối ở Úc.
  • Học bổng Công Nhận xuất sắc trong Nghiên cứu xuyên quốc gia (50%) dành cho sinh viên Việt Nam đang có thành tích học tập cao tại nước ngoài (ngoài nước Úc).

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:

➤ Facebook: https://www.facebook.com/fpoly.melbourne

➤ TikTok: https://www.tiktok.com/@fpoly.melbourne

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839