Với thiện ý ” lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 14/10 câu lạc bộ MSC đã có hoạt động “Bát cháo nghĩa tình” – nấu ăn và phát tận tay các suất cơm đến những người bệnh gặp hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, các thành viên MSC mong muốn góp một phần sự nhiệt tình của tuổi trẻ để sưởi ấm những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” các bạn sinh viên trong Melbourne Society Club đã cùng tham gia nấu các suất cháo và đóng gói cẩn thận để chia đến tận tay những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại viện 19-8.

Các bạn sinh viên nhận thấy có rất nhiều bệnh nhân gặp khó khăn, đa số mọi người đều  bị bệnh nặng nhưng ăn uống không đủ chất vì thu nhập ít ỏi đã dồn để chữa bệnh. Vậy nên các thành viên trong MSC quyết định tổ chức nấu cháo dinh dưỡng, lấy đó để gửi gắm một phần tình cảm cho những mảnh đời bất hạnh trong viện.

Hoạt động này không chỉ có ý nghĩa với những người được giúp đỡ mà đối với thành viên câu lạc bộ đây còn là cơ hội để được góp chút sức trẻ giúp đỡ cho xã hội. Các bạn tham gia hoạt động đã chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình: “Mình tin rằng lòng tốt là thứ vẫn luôn hiển hiện trong cuộc sống hằng ngày, nó có thể xuất phát từ những điều nhỏ bé nhất như một hành động, một cử chỉ quan tâm, một lời hỏi thăm hay động viên đúng lúc. Đừng mặc định lòng tốt phải là một điều gì đó to tát, lớn lao, một hành vi dù rất nhỏ bé đi chăng nữa, đôi khi, nó có thể làm sáng một ngày của ai đó. Đây là lí do mình tham gia vào hoạt động ngày hôm nay.”

Hãy cùng Melbourne Polytechnic nhìn lại những hình ảnh đẹp đầy ý nghĩa của cascbajn trong hoạt động “Bát cháo nghĩa tình” vừa qua nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839