Là một trong những sinh viên đầu tiên của Melbourne Polytechnic Việt Nam chuyên ngành Marketing – Truyền thông, bạn nữ xinh xắn Kim Ly đã có những chia sẻ về hành trình đầu tiên của mình tại đây.


Không khác những gương mặt Melbourne đã lên sóng trước đó,  ấn tượng đầu tiên của Kim Ly về trường là có những anh chị tuyển sinh rất nhiệt tình và vui vẻ, luôn hỗ trợ các sinh viên hết mình. Cô gái này chia sẻ thêm, Melbourne giúp bạn ấy có cảm giác vui vẻ và gần gũi như những chị em trong một nhà.

Melbourne Polytechnic Việt Nam là ngôi trường có lộ trình học rõ ràng, theo chuẩn nền giáo dục Úc, tài liệu cũng được gửi trực tiếp từ Melbourne Úc nên luôn đảm bảo được cho các bạn sinh viên về chương trình học quốc tế. Với Kim Ly, việc tài liệu học tập 100% là tiếng anh cũng không phải là khó khăn khi sinh viên được tiếp xúc theo trình độ của bản thân ngay trong năm học đầu tiên.


Đối với các hoạt động tại Melbourne Polytechnic, cô nàng xinh đẹp này hào hứng: “Các hoạt động của trường rất nhiều, giúp em cũng làm quen được nhiều bạn mới. Đồng thời cũng giúp cho không chỉ riêng em mà còn những bạn khác có thể bộc lộ hết khả năng vốn có của bản thân, tìm hiểu, có thêm được nhiều kiến thức mới hơn, cởi mở hơn, thực tế hơn so với việc tìm hiều qua lý thuyết.”

Theo học chuyên ngành Markerting trong mấy tuần vừa qua, phương pháp học tập tại đây cũng là điều “giữ chân” Kim Ly. Với phương châm “vừa học, vừa chơi, vừa sáng tạo, học tập tại Melbourne Polytechnic hoàn toàn không theo một khuôn khổ hay lý thuyết quá nhiều, thầy cô luôn tạo cơ hội cho sinh viên có thể tự học và làm việc nhóm để phát triển bản thân hơn.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai tại trường, Kim Ly chia sẻ sẽ học tập và phát triển bản thân thật tốt để sau này có thể làm một công việc marketing mà mình yêu thích tốt nhất và cũng vui vẻ nhất.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839