Tiếp tục chuỗi hành trình Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý – chắc tương lai, chàng đạo diễn trẻ A Flying Andrew đã có những lời nhắn nhủ đến team 2k4. Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022 đang ngày càng đếm ngược.

Để tiếp thêm động lực tinh thần cho các bạn học sinh, Melbourne Polytechnic Việt Nam khởi động chiến dịch quy tụ hàng loạt các gương mặt khách mời nổi tiếng. Mỗi nhân vật của từng số sẽ gửi những video lời chúc đến team 2k4 như một món quà ý nghĩa, động lực để tập trung hết sức cho kì thi quan trọng sắp tới. Nhân vật tiếp theo đồng hành với chiến dịch Melbourne All Stars chính là người đã đứng sau thành công của MV “Gái độc thân” của nữ Rapper Gen Z tài năng Tlinh – đạo diễn/nhà sản xuất A Flying Andrew.

Với những ai chưa biết, A Flying Andrew hay Andrew Bay Bổng là có tên thật là Nguyễn Đức Anh. Anh là người đã sáng lập 2 kênh Youtube có độ lan toả tới hàng chục nghìn followers với rất nhiều những chủ đề thu hút GenZ hiện nay. Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện và đem tới góc nhìn thú vị qua các Travel Vlog, anh chàng còn tích cực lồng ghép phụ đề song ngữ vào trong các video của mình. Bởi hơn hết, anh rất mong muốn có thể tạo cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ Việt Nam học ngoại ngữ.

Đồng hành cùng chiến dịch, chàng đạo diễn trẻ tài năng này đã gửi những lời nhắn nhủ như thế nào đến các bạn học sinh 2k4 chuẩn bị “vượt vũ môn”. Hãy cùng lắng nghe những lời chúc của Andrew và đừng quên rằng,  Melbourne All Stars sẽ còn tiếp tục ở những số tiếp theo, hãy cùng đón chờ bạn nhé!

Xem thêm:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839