0961.398.466

Cuộc thi Melbourne’s Got Talent vừa được tổ chức và công bố kết quả chính thức với giải Nhất thuộc về Phạm Đức Hiếu. Hôm nay, chúng ta hãy cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam tìm hiểu về chân dung cậu bạn này có gì đặc biệt nhé!
Phạm Đức Hiếu hiện tại là sinh viên K1, chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm tại Melbourne Polytechnic Hà Nội. Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình nổi bật, cậu sinh viên 2004 còn được biết đến bởi sự “đa di năng” của mình.


Không chỉ có năng khiếu về lĩnh vực mình đang theo học, Hiếu còn chia sẻ về khả năng chơi đa dạng các loại nhạc cụ của mình như: Guitar, Piano, Cajon, Sáo và Ukulele. Chính từ những tài năng trên đã giúp Hiếu dễ dàng hoà nhập với môi trường học tập mới, cũng như làm quen với bạn bè xung quanh.

Nói về cơ duyên với Melbourne Polytechnic Việt Nam, Hiếu chia sẻ: Lý do em lựa chọn Melbourne Polytechnic để học tập là trường có bằng quốc tế cho sinh viên tốt nghiệp, đây là điều kiện thuận lợi hơn cho em nếu sau này em có quyết định sẽ ra nước ngoài làm việc. Ngoài ra, trường cũng cam kết là chắc chắn có việc làm sau khi ra trường, em cảm thấy ở đây em có thể phát huy được hết khả năng của bản thân.”

Trong suốt hơn 2 tháng gắn bó với Melbourne Polytechnic Việt Nam, cậu bạn đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Tại đây, Đức Hiếu cũng đã được gặp gỡ và học tập cùng với những giảng viên ưu tú cùng với những phương pháp học tập mới mẻ.


Đặc biệt là chương trình Melbourne’s Got Talent, không chỉ riêng Hiếu mà các bạn tham gia đều đã có cơ hội thể hiện tài năng của riêng mình. Với những thành tích nổi bật của mình chắc chắn Đức Hiếu sẽ là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của Melbourne Polytechnic Việt Nam trong tương lai.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839