Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam cực kỳ ưa chuộng những bạn trẻ có bằng cấp quốc tế. Chính vì thế, việc có được tấm bằng được cấp bởi các trường tại nước ngoài là điều gì đó quý giá đối với các bạn sinh viên vừa mới chập chững bước ‘ra đời’.

Giá trị của bằng cấp Úc

Có thể nói rằng các bằng cấp của Australia hay nói cách khác là Úc được công nhận và đánh giá cao tại nhiều nước trên thế giới. Các văn phòng chính phủ Úc rất tích cực trong việc thực hiện các Biên Bản Ghi Nhớ (Memoranda of Understanding) và việc công nhận bằng cấp giữa Úc với các nước khác.

Ngoài ra, các văn phòng chính phủ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả các bạn trẻ tìm kiếm các thông tin về công ăn việc làm và những cơ hội giúp bạn tiếp tục theo đuổi việc học ở Úc cũng như trong nước, nơi các văn bằng của Úc được đánh giá cao.

Sinh viên tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng và Đại học của Úc thường có nhiều chọn lựa nghề nghiệp, bao gồm những việc làm đầy hứng thú và thách đố như làm việc cho các ngân hàng lớn, các công ty tư vấn về quản trị, các công ty liên quốc, các tổ hợp pháp lý, công ty công nghệ cao và rất nhiều ngành nghề đa dạng khác.

Có được tấm bằng nước ngoài là ước mơ của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam

Sở dĩ, tấm bằng tại Úc có giá trị tới vậy bởi từ lâu, nền giáo dục của xứ sở chuột túi đã nổi tiếng là thiên đường cho các học sinh hay sinh viên quốc tế. Đó là nhờ vào thế mạnh của chương trình học tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng với đó là môi trường cạnh tranh, khiến nhiều bạn phải luôn ý thức được việc học tập và phát triển cũng như thúc đẩy bản thân.

Là một du học sinh tại Úc, anh Hoàng Thanh Tùng – người từng theo học chuyên ngành Business Management đã chia sẻ: “Tôi cảm nhận được rằng Úc chính là nơi không chỉ giúp tôi mà các bạn trẻ khác ngộ ra được nhiều điều, trưởng thành hơn và am hiểu hơn. Ngoài ra, với tấm bằng tại Úc, nó sẽ cực kỳ giá trị khi các bạn trở về Việt Nam và chẳng khác nào một tấm vé VIP để qua những vòng tuyển chọn của các doanh nghiệp lớn.

Khi giấc mơ được hiện thực hóa

Nhiều bạn trẻ ở thời điểm hiện tại thực sự ao ước được du học tại nước ngoài, đặc biệt là Úc. Để qua đó có thể trở về Việt Nam với bằng tấm có giá trị quốc tế. Song, không phải ai cũng có cơ hội để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Thế nhưng, khi xã hội ngày càng phát triển, việc nhiều mô hình Cao đẳng, Đại học quốc tế tại Việt Nam nở rộ và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những bạn trẻ muốn tiếp cận với chương trình học từ các nước phát triển và tìm kiếm bằng cấp quốc tế.

Theo đó, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn 2k4, những người đang đứng trước ngưỡng cửa tương lai và chỉ còn vài tháng nữa để quyết định bến đỗ thanh xuân của mình. Bởi đây là một trường quốc tế uy tín, và là nơi giúp các bạn trẻ được tiếp cận được nền giáo dục của nước Úc thông qua mô hình ‘du học tại chỗ’.

Melbourne Polytechnic đã có mặt tại Việt Nam

Cho những ai chưa hiểu rõ thì Melbourne Polytechnic Việt Nam là chương trình liên kết giữa Melbourne Polytechnic Úc và Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education). Toàn bộ chương trình đào tạo từ Úc sẽ được nhà trường chuyển giao nhằm giúp sinh viên đang học tập tại Việt Nam có thể thụ hưởng những nội dung học tập mới nhất, chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng đào tạo và tiết kiệm chi phí cho người học.

Bên cạnh đó, chương trình học sẽ kéo dài 2 năm, các bạn sinh viên theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam có thể lựa chọn 1 trong 2 ngành học chính là Truyền thông – Marketing và Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm. Thời gian học, sinh viên sẽ được thực hành xen kẽ với lý thuyết. Như vậy, các bạn sẽ sẵn sàng hòa nhập vào môi trường chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường.

Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được nhận bằng cấp quốc tế do chính trường Melbourne Polytechnic tại Úc cấp. Điều này sẽ giúp cơ hội việc làm của các bạn trẻ trở nên rộng mở hơn và có thể được hòa mình vào những doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839