Vừa qua, Melbourne Polytechnic đã tung ra bộ quà tặng siêu xịn dành cho các sỹ tử 2k4 khi bắt đầu nhập học tại trường.

Phải nói rằng bộ quà tặng này vừa đáng yêu, xịn xò vừa giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại Melbourne Polytechnic. Set quà sẽ gồm có: 1 túi tote “ba gang” đựng cả thế giới, 1 áo polo xinh xẻo cứ mặc là đẹp, bộ đôi sổ bút thần kỳ vô cùng thời thượng.

Túi tote đựng cả thế giới

Với chiếc túi tote trẻ trung năng động này, các bạn sinh viên có thể mang đi khắp nơi ví dụ như khi đi học, khi đi cafe, khi đi du lịch xa,…Ngoài ra, chiếc túi “ba gang” này còn giúp bạn mang cả thế giới của mình vào như: sách vở, bút, điện thoại, đồ dùng cá nhân,…Trông thì bé mà chiếc túi này có “võ” cực đỉnh. Không những có tính năng là đựng được nhiều đồ đạc mà còn cực kì hợp thời trang nhất là khi được mix match với chiếc áo polo màu xanh có in logo của Melbourne Polytechnic.

Áo polo “siêu xịn” đúng chuẩn sinh viên Melbourne

Đi kèm với chiếc túi tote chính là chiếc áo đồng phục màu xanh đặc trưng của Melbourne Polytechnic. Với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn toát lên tinh thần trẻ trung, năng động, chuẩn quốc tế, chiếc áo này như sợi dây gắn kết sinh viên với nhà trường, tạo ra một môi trường học tập bình đẳng, đoàn kết, cùng nhau phát triển, đưa thương Melbourne Polytechnic đến gần hơn với các bạn trẻ.

Nhóm sinh viên thể hiện đúng tinh thần “Never Stop Learning”

Bộ đôi sổ bút thời thượng

Đi học thì chắc chắn là sẽ không thể thiếu bút và sổ tay rồi. Vậy thì món quà của Melbourne Polytechnic quá đỗi là đúng gu của các bạn sinh viên. Hai món quà này chính là hai mảnh ghép cuối cùng trong bộ quà tặng của Melbourne Polytechnic. Với bộ đôi sổ bút này, các sĩ tử còn có thể sử dụng để lên kế hoạch học tập cho bản thân, ghi lại lịch trình và những việc cần làm vào cuốn sổ tay để giúp bản thân có thể dễ dàng ghi nhớ một cách hiệu quả nhất. 

Cùng ngắm nhìn lại bộ quà tặng “siêu xịn” đến từ nhà Melbourne Polytechnic nha:

Khui xong bộ quà tặng của Melbourne Polytechnic, chắc chắn các sĩ tử sẽ công nhận rằng đây đều là những món đồ cực kỳ thiết yếu, quan trọng và hữu ích trong hành trình chinh phục kỳ thi quan trọng sắp tới phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Melbourne Polytechnic để tậu ngay những phần quà đầy hấp dẫn này nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839