Là chương trình được tổ chức quy mô và sự đầu tư hoành tráng về mặt nội dung lẫn hình thức, Melbourne Halloween House 2022 chắc chẵn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn thí sinh là học viên tại Melbourne Polytechnic Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết để được “bật mí” những thông tin về các cuộc thi tại chương trình này nhé.

Đêm chung kết của Melbourne Halloween House sẽ quy tụ 30 thí sinh xuất sắc nhất của vòng đơn. Hai phần thi hấp dẫn có tên: Phần thi Catwalk và Phần thi Thuyết trình. Tổng giải thưởng chương trình lên tới 20.000.000 VNĐ.

Phần thi Catwalk

Catwalk chắc chắc là một phần thi không thể thiếu trong một bữa tiệc Halloween đầy sắc màu. Trong phần thi này, các bạn thí sinh hãy tự tin tỏa sáng, sải bước điêu luyện để tất cả mọi người đều có thể chiêm ngưỡng trang phục và make up của nhân vật mà mình yêu thích.

Gợi ý cho các bạn, trong phần thi này BGK sẽ đánh giá cao những cú pose ấn tượng. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy tự tin hết mình và “ghi điểm” thật cao nhé!

Phần thi Thuyết trình

Trong vòng thi này, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút trình bày trước BGK về nhân vật mình đã hóa trang. Từ đây, BGK sẽ đánh giá theo từng nội dung cụ thể như: cảm hứng nhân vật, ý tưởng trang phục, trang điểm và thông điệp mà thí sinh muốn truyền tải đến mọi người.

Để có thể thực hiện tốt phần thi này, các bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ lưỡng về nhân vật mà mình lựa chọn hóa trang nhé. Và nhớ luyện giọng thật tốt để có được một buổi thuyết trình thật lưu loát và suôn sẻ.

Chúc các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có một đêm Halloween thật ấn tượng và “giựt” giải thật cao!

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay thôi nào
[LINK ĐĂNG KÍ DÀNH CHO SINH VIÊN MPVN]: https://forms.gle/57dEzEDnjYK5usmHA

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839