Không để các bạn thí sinh hồi hộp chờ đợi sau những ngày tháng chạy đua với các cuộc bình chọn vô cùng căng thẳng, ngày 13/9 vừa qua, BTC cuộc thi Melbourne Check đã bật mí chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn với giá trị hàng triệu đồng.

Với mục đích tạo một sân chơi bổ ích đến các bạn tân sinh viên,  Melbourne Polytechnic Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo video Melbourne Check. Qua cuộc thi này, các bạn không chỉ được làm quen cùng môi trường học tập mới mà còn có thể giúp tự do sáng tạo, tự do thể hiện bản thân mình. Cuộc thi cũng muốn lan tỏa đến các em học sinh THPT trên toàn quốc về môi trường học tập hoàn toàn mới này của Tập đoàn FPT.

Sau hơn 2 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và số lượng bài dự thi đông đảo được gửi về.Các sản phẩm đạt giải không chỉ đảm bảo những nội dung cần thiết mà còn gây ấn tượng với những ý tưởng trình bày hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Các bạn cũng đã có sự đầu từ rất kỹ lưỡng về cả mặt hình ảnh và âm thanh. Và trải qua các cuộc bình chọn sôi nổi, BTC đã lựa chọn ra những video dự thi xuất sắc nhắc để trở thành chủ nhân giải thưởng lên tới 3 triệu đồng của chương trình.

Dựa vào số điểm tổng kết qua lượt tim, share, view và những đánh giá chuyên môn từ BGK, 4 video xuất sắc nhất đã được công bố như sau:

1. Giải Nhất: Bạn Hoàng Ngọc Lâm cùng phần thưởng trị giá 3.000.000 đồng
2. Giải Nhì: Bạn Nguyễn Quang Hiếu cùng phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng
3. Giải Ba: Bạn Nguyễn Hữu Dũng cùng phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng
4. Giải BTC bình chọn: Bạn Vũ Kiều Trang cùng phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng

Là chủ nhân của giải thưởng cao nhất hôm nay, bạn Hoàng Ngọc Lâm chia sẻ: “Em rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo về kết quả cuộc thi. Em rất cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, trường học và bạn bè. Em cũng rất mong này sau này sẽ được tham gia nhiều hơn nữa những cuộc thi bổ ích và ý nghĩa của Melbourne Polytechnic Việt Nam”.

Hãy cùng xem lại video Melbourne Check của bạn Hoàng Ngọc Lâm nhé!

 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839