Sau khoảng thời gian chuẩn bị các bài dự thi ấn tượng, chắc hẳn thí sinh nào cũng sẽ ra sức kêu gọi đồng đội bình chọn cho hình ảnh của mình, để rinh về những giải thưởng hấp dẫn từ BTC cuộc thi “Rạng rỡ thanh xuân”. Bởi mỗi một lượt vote sẽ tạo ra bước ngoặt mang tính quyết định. Chính vì thế mà hãy để Melbourne Polytechnic Việt Nam bật mí cho bạn những tuyệt chiêu “cày vote” nhé.

Kêu gọi người thân bình chọn

Bạn bè và người thân chính là điểm xuất phát cho những lượt vote ảnh bình chọn. Theo đó, đừng bao giờ đánh giá thấp các mối quan hệ cá nhân. Vì đó là những người đứng về phía bạn ngay từ đầu, giúp bạn có thể đạt được một số lượng bình chọn nhanh chóng. Bởi vậy mà hãy tận dụng tối đa những người thân của mình để có được số lượng bình chọn cao nhất nhé.

Caption thật ấn tượng

Mặc dù là cuộc thi ảnh, nhưng caption của bạn cũng cần phải có nội dung ấn tượng, gây sốc hoặc có tính hài hước. Để qua đó giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến nhiều người hơn. Bất kỳ ai thấy vài cái caption vui vui yêu yêu, tràn đầy năng lượng, cá chắc rằng nhiều người xem sẽ phải dừng lại và giành 1 vote cho bài dự thi của bạn rồi! 

Share bài dự thi vào các trang mạng xã hội

Có rất nhiều group, diễn đàn dành cho các sở thích và mối quan tâm khác nhau. Mọi người tìm đến với nhau để nói về những điểm chung và tìm được những quan điểm mới, học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức của họ. 

Bên cạnh đó, nhiều group, diễn đàn sẽ có một phần dành cho các bài viết lạc đề, nơi bạn có thể đăng lời kêu gọi bình chọn của mình ở đó. Khi mọi người nhận xét rằng họ đã bình chọn, thì hãy để lại bình luận trong bài đăng của bạn, cảm ơn họ vì đã làm như vậy. Điều đó sẽ cho những người đọc khác thấy rằng bạn đánh giá cao những lượt vote và nó cũng sẽ đẩy bài đăng của bạn lên đầu để người khác có thể đọc.

Facebook, diễn đàn chưa đủ thì chúng ta dùng thêm Zalo, Tiktok, Instagram,… mỗi kênh 1 chút, tích tiểu thành đại thì chắc chắn “gió vote” sẽ thành bão vote.

Comment lại những bài đăng kêu gọi cũ

Ngại ngùng gì khi mỗi ngày chúng ta comment hay chia sẻ lại bài viết của mình trên trang cá nhân, các group của bạn bè,… để gia đình, người thân và mọi người cùng biết vào bình chọn cho bạn nhỉ. Vậy nên hãy dành ra chút thời gian mỗi ngày để có thể nhắc nhở bạn bè rằng những ai chưa bình chọn thì hãy bình chọn cho mình nhé!

Tuyệt chiêu “cày vote” đã có, giờ công việc duy nhất của các bạn bây giờ chính là sẵn sàng chạy đua với các đối thủ đến từ khắp mọi miền của tổ quốc để rinh về giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Rạng rỡ thanh xuân” thôi. Let’s go!

Thông tin chi tiết cuộc thi:

– Thời gian: 26/04/2022 đến 17/05/2022
– Hình thức: Cuộc thi ảnh
– Nộp bài dự thi tại đây
– Thể lệ cuộc thi: Xem tại đây

Hy vọng rằng BTC chương trình sẽ nhận được những bài dự thi của các bạn trẻ trên toàn quốc!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839