Bữa tiệc âm nhạc sôi động, hoành tráng tổ chức bởi Study Melbourne Hub Hồ Chí Minh tại sân khấu ngoài trời đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đang theo học trường quốc tế tại Việt Nam tới tham dự.

Ngày 13/05/2022 vừa qua, Study Melbourne Hub Hồ Chí Minh đã lần đầu tiên tổ chức bữa tiệc âm nhạc sôi động mang tên Melbourne Music Show tại sân khấu ngoài trời, thu hút vô cùng đông đảo sinh viên các trường quốc tế trong nước, trong đó có sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam tới tham dự sự kiện.

Thành phố Melbourne nổi tiếng thế giới là một điểm đến năng động cho sinh viên quốc tế, với vô vàn những sự kiện nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Bên cạnh đó, Melbourne còn được liệt kê trong danh sách các Thành phố Văn chương UNESCO, và là thiên đường của âm nhạc, kịch nói, nghệ thuật truyền thống và nhiều loại hình nghệ thuật đường phố đặc sắc.

Đem tới không gian văn hóa lễ hội âm nhạc ấy, Study Melbourne Hub Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đêm nhạc sôi động tràn đầy những hương vị của thành phố Melbourne, cũng như giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, làm quen và kết bạn, gắn kết với cộng đồng sinh viên quốc tế.

Tại đêm nhạc, sinh viên các trường quốc tế trong nước đã được đắm chìm trong những màn biểu diễn đến từ cựu sinh viên từ các trường Đại học Monash và LaTrobe; các câu lạc bộ âm nhạc từ RMIT, Swinburne Việt Nam, Melbourne Polytechnic Việt Nam và những cộng đồng sinh viên của các cơ sở giáo dục Victoria tại Việt Nam. Đặc biệt là các nghệ sỹ khách mời với phong cách âm nhạc lôi cuốn, thể hiện đúng chất “nhạc sống” của thành phố này.

Học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, nhà trường luôn sẵn sàng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được tham gia nhiều hơn nữa những sự kiện kết nối, hoạt động ngoại khóa trong tương lai.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839