Sáng ngày 16/4, Melbourne Polytechnic Việt Nam (cơ sở HCM) vinh dự đón tiếp cán bộ Melbourne Polytechnic (Úc) đến thăm và làm việc, trong đó có ông Andreas Pohl – Quản lý tổ chức và đào tạo quốc tế và bà Celia Yeo – Cố vấn Phát triển Kinh doanh Quốc Tế Cấp cao. Đón tiếp đoàn có cô Ngô Quỳnh Bảo Trâm – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế FPT HCM và cô Trần Thanh Bích Trà – Trưởng ban Đào tạo Cao đẳng Quốc tế FPT HCM cùng các CBGV, sinh viên.
Các hoạt động thăm quan cơ sở vật chất và gặp gỡ giảng viên tại Melbourne Polytechnic HCM được tổ chức đều đặn nhằm củng cố mối quan hệ giữa hai đơn vị và định kỳ kiểm soát chất lượng đào tạo Việt Nam. Thông qua chuyến thăm quan này, đoàn đại diện từ Melbourne Polytechnic (Úc) được trải nghiệm trực tiếp môi trường học tập và làm việc tại Melbourne Polytechnic Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh. Việc trò chuyện và trao đổi ý kiến với giảng viên giúp hai bên hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy, chất lượng đào tạo và tầm quan trọng của vai trò giảng viên trong quá trình học tập của sinh viên. Điều này sẽ giúp đoàn đại diện đưa ra những đề xuất và kế hoạch cụ thể để nâng cao chất lượng đào tạo tại trường trong tương lai.

CÁN BỘ MELBOURNE POLYTECHNIC (ÚC) ĐỊNH KỲ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI VIỆT NAM

Với sự tham gia của hai đại diện đến từ Melbourne Polytechnic (Úc), buổi làm việc đã diễn ra một cách suôn sẻ và mang lại nhiều kết quả tích cực. Andreas Pohl và Celia Yeo đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm quý báu từ Melbourne Polytechnic Úc, giúp đội ngũ quản lý và giảng dạy tại Melbourne Polytechnic Việt Nam hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn quốc tế và cách thức hoạt động của một trường đào tạo hàng đầu. Đồng thời, họ cũng lắng nghe và hỗ trợ các vấn đề và thách thức mà trường đang gặp phải, từ đó đưa ra những giải pháp và hướng đi phát triển hợp lý.

Chuyến công tác này của đoàn đại diện từ Melbourne Polytechnic Úc tại Melbourne Polytechnic Việt Nam cơ sở HCM đã đặt ra mục tiêu quan trọng là tổng kết và đánh giá việc triển khai hoạt động vận hành và đào tạo tại trường trong năm 2023. Qua việc kiểm tra, đánh giá và thảo luận với đội ngũ quản lý và giảng dạy tại trường, đoàn đã đưa ra những nhận xét và đề xuất cụ thể nhằm cải thiện chất lượng đào tạo, tối ưu hóa hoạt động vận hành và nắm bắt được những cơ hội phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tập trung vào việc bàn bạc và lên kế hoạch cho việc triển khai các ngành học mới trong giai đoạn 2024-2025. Điều này nhấn mạnh vào cam kết của Melbourne Polytechnic Việt Nam trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường lao động. Việc mở rộng danh mục ngành học sẽ giúp trường thu hút và phục vụ được đa dạng hơn các đối tượng học viên, đồng thời tạo ra những cơ hội học tập và nghề nghiệp mới cho sinh viên.

Tổng kết lại, chuyến công tác của đoàn Melbourne Polytechnic Úc tại Melbourne Polytechnic Việt Nam cơ sở HCM đã mang lại nhiều cơ hội hợp tác mới, đồng thời củng cố mối quan hệ giữa hai trường và hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của sinh viên và xã hội.

Trong những ngày tiếp theo, đoàn sẽ có thêm nhiều hoạt động cùng CBGV và sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam. Cập nhật thông tin nhanh nhất tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839