Melbourne Polytechnic Việt Nam là đơn vị đào tạo thuộc Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education). Nơi đây đào tạo cho sinh viên chương trình chuẩn Úc và tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Melbourne Polytechnic – “Never Stop Learning”

“Never Stop Learning”, tức “Không ngừng học hỏi” – đó là slogan đầy ý nghĩa của Melbourne Polytechnic Việt Nam, một đơn vị đào tạo trực thuộc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế Trường Cao đẳng FPT Polytechnic – Tổ chức giáo dục FPT (FPT Education). Chỉ cần khắc ghi khẩu hiệu ấy, các bạn trẻ sẽ có ý thức, nêu cao tinh thần học tập hơn trong bối cảnh đất nước cần rất nhiều nhân tài cho tương lai.

Còn nhớ vào năm 2009, tập đoàn FPT đã đưa ra chiến lược “Go mass”. Có nghĩa là đưa dịch vụ và sản phẩm FPT tới khách hàng đại chúng kịp thời, mọi nơi, mọi lúc. Từ đó, FPT Polytechnic (thuộc FPT Education) ra đời vào sau đó 1 năm với mô hình đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, một mô hình đào tạo nghề nhằm tiên phong cho xu hướng đào tạo nghề tinh gọn, thực tiễn.

Để rồi, FPT Polytechnic đem tới hệ thống giáo dục nghề nghiệp một làn gió mới với tinh thần đổi mới, dám nghĩ, dám làm và tạo ra sự khác biệt. FPT Polytechnic đã góp phần cộng hưởng trong môi trường giáo dục nghề nghiệp để toàn bộ hệ thống giáo dục nghề nghiệp cùng nhau phát triển mạnh mẽ, giúp cho Việt Nam có rất nhiều nhân lực chất lượng cao, qua đó cạnh tranh trên thị trường quốc tế cũng như cạnh tranh ngay tại sân nhà.

Năm 2022, Melbourne Polytechnic Việt Nam chính thức đi vào hoạt động, đây là chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa FPT Polytechnic với Melbourne Polytechnic Australia.

Nói thêm về Melbourne Polytechnic. Trường là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại bang Victoria – Úc và từng được trao Giải thưởng của Thủ hiến Chính phủ bang Victoria (Victorian Government’s Premier’s Award) về Chất lượng giáo dục Quốc tế Xuất Sắc.

Việc đưa chương trình của Melbourne Polytechnic về Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng của các bạn trẻ, những người mong muốn tiếp cận trường trình đạo tạo chuyên nghiệp mà không có nhiều kinh phí để đi du học. Từ đó, Melbourne Polytechnic Việt Nam có sứ mệnh đem đến những giá trị lớn lao cho các bạn sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước.

‘Never Stop Learning’, không bao giờ ngừng học hỏi, đó là tôn chỉ mà các bạn trẻ cần phải ghi nhớ trong thời đại xã hội luôn luôn thay đổi, nhu cầu con người ngày càng tăng. Việc liên tục nâng cao kiến thức cho bản thân là điều tiên quyết hơn bao giờ hết.

Sẽ là lựa chọn hàng đầu của sinh viên?

Trong tương lai, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên bởi những lợi ích mà nó mang lại. Từ thời gian học tập, chi phí cho hình thức đào tạo, hành trang cho thời kỳ hội nhập. Chắc chắn sẽ có nhiều thí sinh coi đây là bến đỗ của tương tai, là nơi gửi gắm thanh xuân, để trau dồi những kỹ năng nghề cho bản thân.

Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, nơi đây đào tạo 2 chuyên ngành chính là Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm và Marketing – Truyền thông. Cả hai chương trình mới đều có cách tiếp cận hiện đại trong thiết kế và tổ chức thực hiện chương trình theo nguyên tắc linh hoạt, chuẩn giáo dục Melbourne Úc nhằm giúp người học có nền tảng nghề nghiệp, có khả năng nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp và đồng thời thích nghi sáng tạo trong bối cảnh thay đổi liên tục của thế giới.

Với Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm, muốn theo đuổi ngành học này, sinh viên cần được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về nghệ thuật, đồng thời phải có sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng thiết kế để có đáp ứng được yêu cầu của nền công nghiệp mỹ thuật hiện đại.

Còn với Marketing – Truyền thông, đây là một ngành đầy sức hấp dẫn và cơ hội tuyệt vời. Với tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin nói chung và ngành truyền thông nói riêng, sinh viên sẽ có rất nhiều “đất diễn”, tha hồ khẳng định khả năng sáng tạo của bản thân với những môi trường làm việc thú vị.

Đó là còn chưa kể, sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam được cung cấp giáo trình chuẩn 100% bằng tiếng Anh. Do đó, chứng chỉ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương là lợi thế khi học tại trường. Điều này cũng được coi là thế mạnh vào việc ‘đánh bóng’ CV của sinh viên Melbourne Polytechnic. Trong thời đại toàn cầu hóa, việc có tiếng Anh là một lợi thế không thể bỏ qua khi đi xin việc tại các doanh nghiệp, các công ty, các tổ chức lớn.

Vậy nên, Melbourne Polytechnic Việt Nam là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh, hay các thí sinh đang đứng trước ngưỡng cửa tương lai. Việc gửi gắm con em vào môi trường học tập này sẽ giúp các bạn dần trưởng thành hơn, theo một cách rất chuyên nghiệp. 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839