Sáng ngày 25/03, sự kiện Ceremony FALL 2022 & MoU đã diễn ra thành công rực rỡ tại Melbourne Polytechnic Hà Nội. Tại buổi lễ, những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất đã được vinh danh. Nơi chúng ta có thể nhìn lại quá trình học tập, rèn luyện của bản thân và nhận những phần thưởng tinh thần xứng đáng với công sức của mình.

Lấy cảm hứng từ sự kết thúc của tháng 2 và tiếp diễn của tháng 3 với chủ đề “Lack in nothing” – Sự khuyết thiếu trọn vẹn. Tháng 2 với sự đặc biệt vì chỉ có 28 ngày và sự tiếp diễn của tháng 3 với trọn vẹn với 31 ngày. Có người sẽ coi đó là sự khuyết thiếu nhưng với vòng lặp của thời gian, thì biết đâu đây chính là một sự khuyết thiếu trọn vẹn. Giống như mỗi chúng ta luôn cảm thấy bản thân có những khuyết điểm nhưng hãy lấy đó là động lực để tiếp thêm sức mạnh, cố gắng trọn vẹn hơn từng ngày.

Đặc biệt hơn nữa trong buổi Lễ tôn vinh lần này, các bạn sinh viên còn được chứng kiến Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp của Melbourne Polytechnic Hà Nội cùng hơn 10 doanh nghiệp tiêu biểu.

Ceremony FALL2022 & MoU được thiết kế theo màu sắc xanh chủ đạo và hình ảnh của ánh trăng khuyết thiếu. Sự kiện cũng được trang trí với tông màu xanh chủ đạo vừa nổi bật lên màu xanh của thương hiệu vừa hài hoà với tổng thể chủ đạo của chương trình.

Các thiết kế với chủ đề “Lack in nothing” 
Tiết mục văn nghệ mở màn “Chất Z REMIX”

Tham gia buổi lễ có thầy Vũ Hải Long – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI, thầy Bùi Duy Linh – Trưởng ban đào tạo trung tâm Cao đẳng Quốc tế toàn quốc, cô Lê Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng quản lý và tổ chức đào tạo Melbourne Polytechnic Hà Nội, cô Nguyễn Ngọc Ly – Trưởng ban công tác sinh viên Melbourne Polytechnic, cô Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ nhiệm bộ môn Thiết kế đồ hoạ tại Melbourne Polytechnic cùng hơn 10 đại diện doanh nghiệp tiêu biểu tham dự Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp. Đặc biệt không thể thiếu đi được sự góp mặt của các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội.

Tại buổi lễ, thầy Vũ Hải Long – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI chia sẻ rất vui khi được chứng kiến Lễ tôn vinh những cá nhân, tập thể đã nỗ lực để đạt thành tích xuất sắc trong kỳ học Fall 2022 vừa qua. Cùng với đó cũng rất vinh dự khi đón tiếp và ký kết hợp tác về nhân lực với hơn 10 doanh nghiệp tiêu biểu.

Tiếp tục buổi lễ là phần chia sẻ của đại diện doanh nghiệp chị Đỗ Thị Hoa Talent Acquisition Leader tại FPT Retail.

Sau khi ký kết hợp tác doanh nghiệp. Buổi lễ tiếp tục với phần tuyên dương những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Nhờ những nỗ lực của mình, các bạn đã được các thành tích vượt trội trong kỳ học Fall 2022. Qua đó, thầy Vũ Hải Long đã trao danh hiệu cùng 3 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học phần tiếng Anh kỳ Fall 2022 gồm: bạn Nguyễn Quang Hiếu – MH00050; bạn Phạm Đức Hiếu – MH00068 và bạn Khuất Thu Thuỷ – MH00052. Đây không chỉ là ba bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc mà còn tham gia rất tích cực các hoạt động ngoại khoá khác.

Bạn Vũ Thị Tuyết Mai – Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc. Đây cũng là gương mặt tiêu biểu tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, hoạt động ngoại khoá và được đánh giá là gương mặt tiêu biểu trong các hoạt động không chỉ trong phạm vi nhà trường.

Bên cạnh những thành tích về học tập, các tập thể có thành tích ngoại khóa nổi bật cũng được vinh danh. Giải thưởng này đã được cô Nguyễn Ngọc Ly – Trưởng ban công tác sinh viên Melbourne Polytechnic trao tặng kèm lời nhắn gửi: “Cô hy vọng mỗi em sẽ là ngọn đuốc để truyền lửa cho không chỉ các thành viên trong CLB mà còn cho tất cả sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội”.

Chúc mừng tất cả các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Hy vọng rằng các bạn sẽ nỗ lực hơn nữa trong kỳ học tiếp theo. Mong rằng chương trình ngày hôm nay sẽ là niềm động lực phát triển học tập với các bạn sinh viên và sẽ đánh dấu mốc son quan trọng giữa Melbourne Polytechnic VN với quý doanh nghiệp đối tác.

Hồng Hạnh

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839