Ẩn mình phía sau gương mặt lạnh lùng và cá tính, những nét vẽ của cô nàng Huỳnh Thanh Tuyết Ngân sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Đó cũng chính là lí do thúc đẩy Tuyết Ngân thực hiện ước mơ sau này của mình chính là một designer có khả năng vươn tầm thế giới.

Bén duyên với Melbourne Polytechnic Việt Nam khi là chủ nhân của chiếc học bổng 20% của trường, hiện tại Huỳnh Thanh Tuyết Ngân đang theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh.

Khi chia sẻ về quyết định lựa chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam là nơi theo đuổi ước mơ của mình, Ngân cho biết: “Melbourne Polytechnic là một ngôi trường học thân thiện và hoàn toàn mới tại Việt Nam, vì vậy em đã dành thời gian để tìm hiểu về thông tin trường rất nhiều. Em cảm thấy bị thu hút khi biết rằng 75% thời gian học tại đây là thực hành, ngoài ra chúng em còn sẽ được thường xuyên tạo điều kiện tham gia các hoạt động bổ ích. Không những thế, khi ra trường mình được nhận trên tay bằng cấp quốc tế. Những lí do ấy đã thúc đẩy em quyết định lựa chọn ngôi trường này”.

Là một trong những sinh viên khóa đầu tiên của trường, Tuyết Ngân và các bạn đã có những trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Chắc hẳn, các bạn đã được tham gia vào những lớp học ngoại khóa bổ ích, được gặp gỡ và học hỏi được nhiều điều thú vị.

Cô nàng chia sẻ thêm: ” Môi trường học tập tại đây đem đến cho em nhiều cảm xúc khi được học với nhiều bạn mới đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi người mỗi tính cách riêng biệt đa sắc màu đa cảm xúc. Đặc biệt là trong các tiết học, thầy cô luôn thân thiện cởi mở, luôn giải đáp thắc mắc cho các sinh viên. Thầy Thịnh để lại cho em nhiều ấn tượng nhất vì thầy còn kể chuyện về nhiều thể loại nhiều chủ đề khác nhau nên khi học rất hứng thú”.

Ngoài ra, những hoạt động tình nguyện cũng đã giúp cho Tuyết Ngân và các bạn học được cách chia sẻ khó khăn với mọi người , những sân chơi ngoại khóa lành mạnh cùng với phần thưởng hấp dẫn càng làm cho Tuyết Ngân tự tin với quyết định của mình.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài năng động, cá tính, Tuyết Ngân cũng đã khiến mọi người không ít bất ngờ khi được chứng kiến những tác phẩm của mình. Điều đáng chú ý ở đây chính là những bức tranh này đều do bạn tự học hỏi và rèn luyện, chưa hề qua trường lớp nào trước đó.

Tuyết Ngân tâm sự: “Dự định trong tương lai của mình sẽ trở thành một sinh viên sôi nổi, sẽ tham gia nhiều hơn các hoạt động của trường. Và điều đặc biệt, cô nàng cá tính này hi vọng mình sẽ trở thành một designer thành thạo có tiếng trong ngành và có khả năng vươn tầm thế giới”.

Melbourne Polytechnic Việt Nam rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong chặng đường tiếp theo. Chúc Tuyết Ngân sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839