Ngày 30/7 sắp tới đây, sản phẩm âm nhạc mang tên “Chất Z” chính thức được trình làng với sự kết hợp của Melbourne Polytechnic Việt Nam cùng chủ nhân bản hit “2 phút hơn”.

Ngay sau khi kì thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, sĩ tử 2k4 đang đứng trước “ngưỡng cửa” chọn ngành nghề đam mê, chọn môi trường học tập phù hợp, chuẩn quốc tế để thể hiện bản lĩnh của “công dân toàn cầu”. Với GenZ, tự tin thể hiện hết khả năng và sáng tạo không giới hạn của bản thân là một trong những ưu điểm nổi bật của thế hệ trẻ hiện tại.  

Hiểu được tâm lý của GenZ Melbourne Polytechnic Việt Nam đã lựa chọn và kết hợp cùng rapper Pháo để tạo nên ca khúc “Chất Z” với đúng tinh thần và định hướng của trường. 

Poster chính thức của “Chất Z” – sản phẩm kết hợp giữa Pháo và Melbourne Polytechnic Việt Nam

Pháo (tên thật là Nguyễn Diệu Huyền) được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình “King Of Rap”, và là chủ nhân của rất nhiều bản hit như 2 Phút Hơn, Sợ Quá Cơ, Ganh, Sập… Đặc biệt với ca khúc “2 Phút Hơn”, một dấu mốc đặc biệt trong sự nghiệp của cô nàng khi ca khúc được ghi tên trên hai bảng xếp hạng của Billboard Global. Đây có lẽ chính là động lực để Pháo tự tin bước thêm trên chặng đường âm nhạc của mình. 

Với giai điệu của “Chất Z”, Pháo đã trình làng một màu sắc âm nhạc vô cùng mới mẻ, có phần “khó nhằn” đối với chính cô – Top Funk/Disco và Synthpop. Pháo chia sẻ:” Khán giả có lẽ đã quá quen với việc nghe Pháo thể hiện các ca khúc trên nền nhạc Vinahouse vì vậy “Chất Z” là một cuộc thử nghiệm cực kỳ đặc biệt của mình với chính bản thân mình.”

Ngay từ tiêu đề ca khúc: “Chất Z”, với sản phẩm lần này, Pháo đã gửi gắm thông điệp ấn tượng dành cho thế hệ GenZ, hãy thể hiện cá tính, bản lĩnh của những “Công dân toàn cầu” trong thời đại mới. Cô nàng cho biết: ““Chất Z” là một cuộc thử nghiệm cực kỳ đặc biệt của mình. Đây sẽ là một ca khúc thể hiện cá tính, bản lĩnh của những “Công dân toàn cầu” trong thời đại mới.  Ca khúc là một lời động viên cho chính bản thân mình cũng như tất cả các bạn GenZ khác trong việc bứt phá giới hạn và mục tiêu của bản thân, tự tin với cá tính và lựa chọn của mình trong tương lai”.

Việc lựa chọn hợp tác Melbourne Polytechnic Việt Nam trước hết là vì mình cảm thấy sự đồng điệu trong sự sáng tạo cũng như tinh thần mà mình mong muốn, tiếp đến là sự phù hợp về vibe sau khi được nghe chia sẻ về mục tiêu cũng như định hướng của trường. Mình cảm thấy đây là một môi trường vô cùng phù hợp để mình có thể thể hiện cá tính và sự sáng tạo mà không bị giới hạn trong khuôn khổ nào”, Pháo cho biết.

Ca khúc “CHẤT Z” sẽ được phát hành vào 20 giờ, tối ngày 30/7/2022 trên tất các các nền tảng của Melbourne Polytechnic Việt Nam. 

Lắng nghe teaser audio của ca khúc tại đây:

Theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839