Nằm trong khuôn khổ chương trình định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn THPT, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã có những chuyến thăm thú vị từ Bắc đến Nam. Và điểm dừng chân của tuần vừa qua chính là các trường THPT tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Những ngày vừa qua, cùng với khẩu hiệu “Never stop learning”,Melbourne Polytechnic Việt Nam đã có chuyến đi đến tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, chúng mình đã ghé thăm tại các trường THPT Lý Thái Tổ, THPT Ngô Gia Tự và THPT Yên Phong.

Tại buổi gặp gỡ, các em học sinh đã được trao đổi và chia sẻ về những kinh nghiệm cần thiết cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm nay. Cùng với đó là chương trình định hướng nghề nghiệp, giúp các bạn có thể xác định và lựa chọn đúng đắn ngành học của mình sau này.

Cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh trong quá trình giao lưu, chuyến ghé thăm đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng. Không chỉ đem đến những góc nhìn chân thực về định hướng về nghiệp mà còn kể lại những câu chuyện thực tiễn thú vị, chắc hẳn các bạn thí sinh đã thu nhận được cho mình thêm những ý kiến để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Để biết nhiều hơn về hành trình định hướng nghề nghiệp THPT của Melbourne Polytechnic Việt Nam, hãy theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839