Vào ngày 26 tháng 10, tại Lễ trao giải Giáo dục Quốc tế Victoria 2023 , Melbourne Polytechnic (Úc) đã vinh dự nhận được hai giải thưởng xuất sắc trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao. Sự kiện này được đánh dấu bằng sự hiện diện của Hon. Nghị sĩ Tim Pallas, Thủ quỹ bang Victoria, Bộ trưởng Quan hệ Công nghiệp và Bộ trưởng Bộ Tăng trưởng Kinh tế, người đã có bài phát biểu quan trọng và trao giải thưởng cho nhiều tổ chức khác nhau.

melbourne polytechnic (úc) giành giải thưởng kép năm 2023
Melbourne Polytechnic (Úc) ăn mừng chiến thắng với Hon. Nghị sĩ Tim Pallas (giữa).

Trường Melbourne Polytechnic (Úc) đã giành được hai giải thưởng danh giá ở các hạng mục “Xuất sắc trong đổi mới trong quan hệ đối tác và gắn kết quốc tế” và “Xuất sắc trong giáo dục quốc tế – TAFE”, đồng thời được lọt vào vòng chung kết ở hạng mục “Trải nghiệm xuất sắc cho sinh viên quốc tế” .

Thành tựu này thể hiện sự cống hiến của Trường Melbourne Polytechnic (Úc) trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng và sự tham gia tích cực của trường vào các hoạt động hợp tác quốc tế.

Giải thưởng Giáo dục Quốc tế Victoria là sự công nhận hàng năm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục xuất sắc và sinh viên quốc tế đã thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc. Giải thưởng ghi nhận sức mạnh và sự đa dạng của cộng đồng sinh viên quốc tế tại Victoria cũng như những đóng góp của họ cho ngành giáo dục.

Là tổ chức TAFE duy nhất giành được giải thưởng, Melbourne Polytechnic (Úc) tự hào đại diện cho mạng lưới TAFE. Những giải thưởng này là kết quả của  Trường Melbourne Polytechnic (Úc) trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và thành tích nổi bật trong giáo dục quốc tế.

Ngoài những giải thưởng trên, Trường Bách khoa Melbourne đã nhận được Giải thưởng Xuất khẩu của Thống đốc Victoria về Giáo dục và Đào tạo Quốc tế vào đầu tháng và hiện lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Xuất khẩu Úc. Thành tích này càng nhấn mạnh thêm vị thế của trường với tư cách là tổ chức dẫn đầu về giáo dục quốc tế, cả ở cấp tiểu bang và quốc gia.

melbourne polytechnic (úc) giành giải thưởng kép năm 2023
Giám đốc điều hành Bách khoa Melbourne, Frances Coppolillo, tại Giải thưởng Giáo dục Quốc tế Victoria năm 2023.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839