Nhằm tìm kiếm, phát hiện những tài năng mong muốn trải nghiệm nền giáo dục Úc ngay tại Việt Nam và sở hữu tấm bằng Quốc tế danh giá với chi phí hợp lý, Melbourne Polytechnic Việt Nam ra mắt Quỹ học bổng Light Up Your Dream trị giá lên tới 4,8 tỷ đồng dành cho học sinh lớp 12 khi đăng ký xét tuyển sớm bằng hình thức xét học bạ. Theo đó, thí sinh sẽ được giảm trực tiếp từ 10-50% toàn bộ học phí khi được nhận học bổng.

Đối tượng áp dụng: Thí sinh tốt nghiệp THPT, làm thủ tục nhập học (nộp hồ sơ và phí ghi danh, học phí lần đầu) tại Melbourne Polytechnic Việt Nam năm 2024.

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2024 đến ngày 15/12/2024 hoặc khi hết số lượng học bổng theo quyết định.

Mức học bổng và tiêu chí cấp học bổng:

Học bổng 10%:

Điều kiện: 

– Áp dụng cho thí sinh nhập học sớm từ 01/01/2024 đến 15/12/2024 cho đến khi hết suất ưu đãi được cấp. Thí sinh được nhận ưu đãi bao gồm các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nộp đủ học phí và hồ sơ nhập học Melbourne Polytechnic Việt Nam 2024.

– Không áp dụng đồng thời với các mức học bổng khác.

Học bổng 20%:

Điều kiện: Thí sinh thỏa mãn 01 trong các tiêu chí sau:

– Có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh, Ngữ Văn, các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 7.0 trở lên.

– Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D, H, V từ 19 điểm trở lên (không nhân hệ số).

– Hoặc có thành tích, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao (Bằng khen, chứng nhận từ cấp Huyện).

* Các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn của nhà trường.

Học bổng 30%:

Điều kiện: Thí sinh thỏa mãn 01 trong các tiêu chí sau:

– Có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh, Ngữ Văn các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 7.5 trở lên.

– Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D, H, V từ 21 điểm trở lên (không nhân hệ số).

– Hoặc có thành tích, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao (Bằng khen, chứng nhận cấp Tỉnh).

* Các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn của nhà trường.

Học bổng 50%:

Điều kiện: Thí sinh thỏa mãn 01 trong các tiêu chí sau:

– Có điểm trung bình học tập một trong các môn học Toán, Tin học, Tiếng Anh, Ngữ Văn các môn năng khiếu như Hội họa, Âm nhạc  (lớp 11 hoặc lớp 12) từ 8.5 trở lên.

– Hoặc có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối A, A1, B, C, D, H, V từ 23 điểm trở lên (không nhân hệ số).

– Hoặc thí sinh đạt giải trong các cuộc thi của các hãng công nghệ lớn như Microsoft, Google… (Bằng khen, chứng nhận).

– Hoặc có thành tích, có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao từ  (Bằng khen, chứng nhận cấp Quốc gia).

* Các ứng viên cần vượt qua kỳ phỏng vấn của nhà trường.

Cách đăng ký xét học bổng:

Bước 1: Gửi hồ sơ

– Hồ sơ bao gồm: Kết quả học tập học kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12, chứng chỉ tiếng Anh và các bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận các thành tích đạt được (nếu có).

– Hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh:

  • Cơ sở Hà Nội: Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Bước 2: Xét học bổng

– Thí sinh nhập học sớm nhưng không đủ điều kiện phỏng vấn nhận học bổng sẽ nhận ưu đãi 10% cho đến khi hết số lượng.

– Thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ tham gia phỏng vấn để BLĐ xem xét quyết định các mức học bổng phù hợp.

Điều kiện duy trì học bổng:

Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ xem xét giảm trừ học bổng đã cấp cho sinh viên nếu sinh viên không đáp ứng yêu cầu sau:

– Sinh viên bị trượt môn sẽ phải nộp phí thu hồi Học bổng bằng học phí môn nhân với % học bổng sinh viên được cấp. Thời điểm nộp là cùng thời điểm nộp học phí kỳ tiếp theo hoặc trước khi xét tốt nghiệp.

– Thí sinh không vượt qua kỳ phỏng vấn học bổng 50%, 30% sẽ được xem xét chuyển đổi xuống học bổng thấp hơn tuy nhiên sẽ không được chuyển xuống mức ưu đãi 10%.

Việc xem xét giảm trừ được quyết định bởi BLĐ Melbourne Polytechnic Việt Nam trên cơ sở đề xuất của các Ban/phòng chức năng.

Quy định bổ sung:

– Học bổng trên là đích danh, không thể chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền.

– Trường hợp thí sinh thuộc diện được cấp nhiều loại học bổng và ưu đãi thì chỉ được chọn 01 loại học bổng có giá trị lớn nhất.

– Thí sinh được nhận 01 trong các mức học bổng/ưu đãi nêu trên sẽ không được áp dụng thêm loại học bổng/ưu đãi khác.

 

Tư vấn Học bổng

"*" indicates required fields

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839