Diễn ra từ ngày 14/11-28/11, cuộc thi ảnh online “POSE IT!” dành cho tân sinh viên K1 do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức chính thức đóng cổng bình chọn.

Theo đó, “POSE IT!” là một cuộc thi ảnh online được tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam nhằm tạo ra sân chơi để các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam trên toàn quốc thỏa sức sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân, khẳng định mình qua những tấm hình pose dáng cực “xịn”. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi với cộng đồng sinh viên và cùng BTC đi tìm kiếm những gương mặt trai xinh, gái đẹp, tôn lên vẻ đẹp tự tin, cá tính.

Sau thời gian bình chọn diễn ra đầy gay cấn với những màn rượt đuổi “tỉ số”, BTC xin thông báo chính thức KẾT THÚC vòng bình chọn. Cổng bình chọn đã được đóng lại vào lúc 14H NGÀY 28/11/2022. Mọi tương tác trên các bài dự thi sau thời điểm này sẽ không được tính điểm. Kết quả cuộc thi sẽ được BTC công bố tại Fanpage Melbourne Polytechnic Việt Nam.
BTC rất cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ để cuộc thi có được những bài thi chất lượng. Và hơn hết, là cùng nhau lan toả một sân chơi bổ ích đến thật nhiều người.
Cùng chúng mình chờ đón kết quả nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839