Diễn ra từ ngày 21/2-27/3, cuộc thi Tiktok “School Dance” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức chính thức đóng cổng bình chọn.

Theo đó, “School Dance” là một cuộc thi được phát động, tổ chức bởi Melbourne Polytechnic Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh khối 12, giúp các bạn giải toả được căng thẳng trong thời gian thi cử, đồng thời khích lệ, khai phá những nhân tố tài năng mới, thoả mãn niềm đam mê trở thành hot TikToker của giới trẻ hiện nay.
Sau hơn một tháng thi và bình chọn diễn ra đầy gay cấn với những màn rượt đuổi “tỉ số”, BTC xin thông báo chính thức KẾT THÚC cuộc thi School Dance. Cổng bình chọn đã được đóng lại vào lúc 0H NGÀY 28/02/2022. Mọi tương tác trên các bài dự thi sau thời điểm này sẽ không được tính điểm. Kết quả cuộc thi sẽ được BTC công bố tại Fanpage Melbourne Polytechnic Việt Nam.
BTC rất cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ để cuộc thi có được những bài thi chất lượng. Và hơn hết, là cùng nhau lan toả một sân chơi bổ ích đến thật nhiều người.
Cùng chúng mình chờ đón kết quả nhé!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839