Vào ngày 18/8 , workshop “ON ART” tại Melbourne Polytechnic Hà Nội đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Hãy cùng điểm lại một số khoảnh khắc ấn tượng nhé!

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tuần Lễ Sinh Viên Quốc Tế (MISW), workshop ON ART đem đến cho sinh viên một buổi workshop thú vị về vẽ tranh nghệ thuật. Đây là sân chơi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với hội họa, thiết kế và niềm yêu thích của mình đối với nước Úc.

Các bạn sinh viên tập trung hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật tại workshop

Không chỉ dừng lại ở việc “thầy dạy trò theo”, workshop còn tạo nên một không gian nghệ thuật khơi dậy cảm hứng cùng một bản nhạc hay, tea break nhẹ nhàng, cùng với sự giao lưu, kết bạn với những người cùng sở thích. Melbourne Polytechnic Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến 20 bạn Tân sinh viên đã tham gia và “trổ tài” hết mình trong sự kiện ngày hôm nay.

Trải qua những giây phút thư giãn và đầy sáng tạo, ban tổ chức cùng đơn vị đối tác Cheapie Art đã chính thức chọn ra 03 sinh viên có tác phẩm xuất sắc nhất trong buổi workshop thú vị này.

Các sinh viên háo hức chụp hình lưu niệm cùng tác phẩm nghệ thuật cá nhân

Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam chiêm ngưỡng thêm những khoảnh khắc thú vị tại workshop “ON ART” lần này nhé!

Sinh viên được tự mình trải nghiệm hoàn thiện một bức tranh nghệ thuật.
Giảng viên và trợ giảng của Cheapie Art hướng dẫn nhiệt tình tới các bạn sinh viên
Ban tổ chức hỗ trợ hướng dẫn sinh viên hoàn thiện bức tranh trong buổi workshop
Cuộc thi đã khám phá được rất nhiều họa sĩ trẻ tài năng

Chia sẻ về cảm nhận sau khi tham gia buổi workshop, bạn Hoàng Ngọc Lâm – đạt giải nhất đã chia sẻ: Thông qua buổi ngày hôm nay, em khám phá thêm được những cảnh đẹp từ nước ÚC xinh đẹp, đồng thời có thể thư giãn trong hoạt động nghệ thuật và làm quen nhiều bạn cùng sở thích. Còn bạn Nguyễn Minh Đức, người đạt hạng nhì trong buổi workshop cũng gửi lời cám ơn đến ban tổ chức Melbourne Polytechnic Việt Nam cùng Cheapie Art đã tổ chức một buổi hoạt động thú vị cho mọi sinh viên có cơ hội tham gia cùng nhau. 

3 gương mặt đạt giải thưởng những bức tranh đẹp nhất của workshop On Art

Hi vọng rằng, workshop “ON ART” đã đem đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ với các Melb Polyer. Chúc các bạn luôn chăm chỉ, bền bỉ và đạt được nhiều thành tích khi học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839