9 thí sinh nhận tấm vé vàng của cuộc thi Voice Battle 2022 đã sẵn sàng cho vòng chung kết. Vậy, ai sẽ là những vị giám khảo quyền năng, người “cầm cân nảy mực” cho đấu trường hùng biện hôm nay? Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam theo dõi.

Nhằm tạo sân chơi mới và tăng cơ hội trải nghiệm thực tếđể thể hiện năng lực tiếng Anh của mình qua việc “thuyết trình tự do với chủ đề tự chọn, BTC đã quyết định khởi động cuộc thi “VOICE BATTLE 2022” cho sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam giao lưu và thỏa mãn niềm đam mê tiếng Anh, đồng thời có cơ hội giành nhiều giải thưởng lớn.

Sau gần 3 tuần rèn luyện cùng team, huấn luyện viên và khách mời “Ms. 8.0 IELTS, Toeic 950” Angela Vũ, 9 thí thí sinh nhận được vé vàng đã sẵn sàng với những phần thi hấp dẫn, lôi cuốn tại vòng chung kết. Theo đó, những vị giám khảo quyền lực đã được công bố ngay trước thềm vòng thi cuối cùng đó chính là:
Thầy Roy M. Gocela – Giảng viên tiếng Anh FPT University; cô Vi Thị Bảo Thoa – Trưởng bộ môn Tiếng Anh BTEC FPT và cô Cao Thị Hiền – Trưởng bộ môn Tiếng Anh Melbourne Polytechnic Việt Nam.
Bên cạnh đó, 2 thí sinh đại diện cho Melbourne Polytechnic Việt Nam tham dự vòng chung kết là Vũ Quỳnh Hương và Hoàng Quốc Nhật đang hết sức chuẩn bị kiến thức cũng như tinh thần thật tốt. Cùng đón xem chung kết Voice Battle diễn ra vào 14 giờ ngày 6/1/2023 tại hội trường tòa P và livestream trên fanpage Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839