Với mục tiêu mang tới chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam, vừa qua, Melbourne Polytechnic Úc phối hợp với Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến chuẩn quốc tế với mục tiêu 100% giảng viên đạt chứng chỉ đào tạo và đánh giá Level 4 cấp quốc tế.

Khai mạc chương trình đào tạo có sự góp mặt của Mr. Timothy Gilbert – Phó chủ tịch, Phụ trách phát triển quan hệ quốc tế,  Melbourne Polytechnic Australia; ông Vũ Hải Long – Giám đốc Trung tâm Cao đẳng quốc tế FPT Polytechnic cùng các trưởng bộ môn, các giảng viên đang làm việc tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Chia sẻ về mục tiêu đào tạo lần này, Mr. Timothy Gillbert – Phó chủ tịch, Phụ trách phát triển quan hệ quốc tế, Melbourne Polytechnic Australia cho biết: “Qua chương trình đào tạo cấp chứng chỉ bậc 4 và đánh giá trong giáo dục nghề nghiệp TAE40116, khoá học này sẽ trang bị cho các giảng viên của Trung tâm Cao đẳng quốc tế FPT Polytechnic đảm bảo đủ yêu cầu cần thiết để triển khai giảng dạy theo chương trình Úc theo đúng chuyên ngành”.

Trong buổi đào tạo này, các giảng viên đã được lắng nghe những chia sẻ về chương trình đào tạo nghề của Mr. Leonard Spain –Trưởng phòng đào tạo – Khu vực châu Á, Melbourne Polytechnic và thầy Greg Bambrook để nắm rõ được tổng quan của toàn khoá training, giới thiệu về tài nguyên dành cho người học, trang Moodle, quy trình bài bản, khoa học….. để từ đó phát triển các kỹ năng quản lý môn, lên đề cương, bài kiểm tra cho môn học.

Với nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ, các cán bộ, giảng viên, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã có thêm những kiến thức về mặt chuyên môn và kinh nghiệm trong việc điều hành, giảng dạy và quản lý lớp học chuẩn Úc.  Chương trình đào tạo giảng viên thực sự là một hoạt động quan trọng trong việc nâng tầm giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

Chia sẻ về chương trình đào tạo, cô Bùi Lê Thuỳ Trang – Trưởng bộ môn Kinh tế quốc tế cho biết: “Chương trình lần này rất có ý nghĩa và có giá trị với đội ngũ giảng viên đang tiếp nhận chuyển giao chương trình đào tạo của Australia. Giảng viên và công tác tổ chức lớp học đều rất tuyệt vời. Mong rằng những buổi học sau sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị hơn nữa.”

Chương trình đào tạo trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 31/5 đến 10/9 với các nội dung về giảng dạy, truyền động lực, thực hành hệ thống giảng dạy, chấm thi trực tuyến trên hệ thống LMS (Moodle) của Melbourne Polytechnic Úc.

Hy vọng rằng, khóa học này sẽ giúp đội ngũ giảng viên Melbourne Polytechnic Việt Nam nâng cao phương pháp và kỹ năng giảng dạy, xây dựng thêm kinh nghiệm, sáng tạo thông qua các thảo luận nhóm, brainstorming và thực hành áp dụng thực tế để chất lượng đào tạo tại Việt Nam tốt hơn, tăng tính hiệu quả học tập của các sinh viên trong thời gian tới.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839