Chương trình liên kết quốc tế, nền tảng vững chắc và thành thạo tiếng Anh là chìa khóa để mở cửa thành công đón đầu xu hướng nghề nghiệp quốc tế hiện nay.

Ngoài đi du học, chương trình liên kết quốc tế ngay tại Việt Nam là một trong những hình thức học phổ biến được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn. Trong đó, chương trình học liên kết quốc tế của Melbourne Polytechnic Việt Nam được xem là một trong những nơi được nhiều phụ huynh chọn để phát triển tương lai cho các bạn học sinh.

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Giáo trình nhập khẩu 100% từ trường Melbourne Polytechnic (Úc)

Chương trình liên kết quốc tế của Melbourne Polytechnic Việt Nam hiện đào tạo 3 ngành gồm: Marketing – Truyền thông; Phát triển sản phẩm sáng tạo – Thiết kế đồ hoạ; Công Nghệ Kỹ Thuật – Thiết kế kỹ thuật Cơ – Điện tử. Giáo trình của các ngành học này được nhập khẩu 100% từ trường Melbourne Polytechnic (Úc) với mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc kiến thức chuyên ngành cho sinh viên. Đây là một trong số những lợi thế mà chỉ có sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam nhận được. Với quy mô lớp học giới hạn 20-25 sinh viên giúp tăng cường chất lượng đào tạo, nâng cao tương tác giữa giảng viên với sinh viên. 

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Trải nghiệm dự án thực tế, tham quan doanh nghiệp từ năm nhất

Với mong muốn sinh viên thành thạo kỹ năng chuyên môn, chương trình học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam tập trung vào thực hành trải nghiệm ngay từ năm nhất. Tùy vào từng ngành học, sinh viên sẽ được được thực hành trực tiếp tại các doanh nghiệp hoặc tại lớp học cùng với giảng viên của mình. Đây cũng là cơ hội để sinh viên phát triển việc làm của bản thân tại năm học thứ hai, sinh viên có thể lựa chọn các doanh nghiệp để tiếp tục phát triển.

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Bên cạnh đó sinh viên được tham gia các workshop làm nến thơm, ký họa, dự án thực tế, giao lưu và hòa mình vào sự kiện âm nhạc với sinh viên Úc chỉ có duy nhất tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Cơ hội chuyển tiếp rộng mở và cơ hội việc làm cao với tấm bằng của Melbourne Polytechnic có giá trị toàn cầu

Điểm sáng nữa của Melbourne Polytechnic Việt Nam đó chính là kỹ năng tiếng Anh của sinh viên. Tại Melbourne Polytechnic Việt Nam, sinh viên được test tiếng Anh đầu vào để xác định được năng lực của bản thân, từ đó tiếp tục học chứ không bắt buộc sinh viên phải học lại từ đầu. Các môn chuyên ngành sinh viên được học tập song ngữ, qua đó sinh viên vừa học tập được chuyên môn, vừa trau dồi ngoại ngữ để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong cả chuyên môn và giao tiếp.

Đây chính là chìa khóa mở ra cánh cửa hội nhập của sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam, đồng thời chiếc chìa khóa này cũng giúp sinh viên mở ra bậc học tiếp theo tại trường Melbourne Polytechnic (Úc).

 

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Sau khi học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam các bạn sinh viên sẽ nhận được tấm bằng do trường Melbourne Polytechnic (Úc) cấp có giá trị toàn cầu, mở ra cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn ngoài quốc tế.

Các bạn sinh viên có thể chọn làm việc ngay tại quốc gia nơi mình học hoặc thậm chí là ở nước ngoài. Lựa chọn này mang lại lợi ích về việc ứng dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào môi trường làm việc thực tế, tăng cường kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên môn.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, việc trải nghiệm làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau sẽ giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều, phát triển kỹ năng quan trọng như quản lý thời gian, khả năng thích ứng linh hoạt và đưa ra được các giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất trong công việc.

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Tuy nhiên, không ít người chọn con đường học chuyển tiếp sang Úc để lấy bằng master với lợi thế được học bổng hỗ trợ lên tới 50%. Úc nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng và môi trường học tập tiên tiến. Việc tiếp cận với kiến thức mới, được hướng dẫn bởi giảng viên hàng đầu và được tiếp xúc với đồng nghiệp đa quốc gia sẽ tác động tích cực đến sự phát triển cá nhân. 

chương trình liên kết quốc tế melbourne polytechnic việt nam

Sinh viên được tham gia vào các dự án nghiên cứu, các chương trình thực tế tại chỗ và thực tập trong các công ty địa phương cũng là một phần quan trọng trong quá trình học tập tại Úc. Hơn nữa, việc đạt được bằng cấp master từ trường học uy tín tại Úc sẽ là một điểm mạnh lớn khi xin việc làm sau này. 

Bằng cấp này được công nhận toàn cầu, mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp, không chỉ tại Úc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Theo dõi những thông tin quan trọng của Melbourne Polytechnic Việt Nam tại:

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839