Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên câu lạc bộ và sự góp mặt của các giảng viên, cán bộ phòng ban, sự kiện Welcome MEC To Our World đã diễn ra rất thành công, đưa CLB Tiếng Anh Melbourne Polytechnic Hà Nội đến gần hơn với cộng đồng sinh viên.

Tập thể CLB Tiếng Anh MEC và các thầy cô giáo

Vừa qua, các thành viên của CLB Tiếng Anh MEC đã có cơ hội tụ họp chia sẻ cũng như lắng nghe nhiều điều thiết thực và hữu ích trong sự kiện ra mắt Welcome MEC To Our World. Qua đó, chương trình đã diễn ra thành công với nhiều sự quan tâm và ủng hộ đông đảo khách mời gồm: các thầy cô giảng viên, các anh chị cán bộ các phòng ban và đội ngũ ban chủ nhiệm.

Chương trình có sự góp mặt đông đảo của các bạn sinh viên, thành viên CLB, các thầy cô giảng viên và anh chị cán bộ các phòng ban

Melbourne English Club (MEC) – Câu lạc bộ Tiếng Anh là tổ chức sinh viên đầu tiên tại Melbourne Polytechnic Việt Nam cơ sở Hà Nội, hiện tại đang có 29 thành viên và đang trong quá trình tìm kiếm và tuyển chọn thêm thành viên mới. Với môi trường quốc tế của Melbourne Polytechnic Việt Nam, các giáo trình và bài giảng đều hoàn toàn 100% bằng Tiếng Anh. Vì vậy CLB được lập ra nhằm mục đích giúp các thành viên cùng học hỏi, nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình, sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai và biết cách vận hành ngôn ngữ này vào trong bài học và giao tiếp đặc biệt với giáo viên nước ngoài và dự các buổi workshop, các event cần sử dụng Tiếng Anh.

Thành viên trong ban chủ nhiệm giới thiệu về định hướng phát triển CLB

Hơn thế, CLB cũng mở ra nhiều sân chơi bổ ích cho các thành viên giúp các thành viên trong câu lạc bộ kết nối với nhau, năng động hơn và đột phá hơn trong quá trình phát triển bản thân.

Cô Cao Hiền – giảng viên bộ môn Tiếng Anh luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong các hoạt động
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe phần giới thiệu về các hoạt động của CLB trong tương lai

Tại sự kiện, bạn Vũ Quỳnh Hương – chủ nhiệm CLB Tiếng Anh đã gửi gắm những chia sẻ chân thành: “Đại diện MEC, em xin chân thành cảm ơn nhà trường, các thầy cô và đội ngũ anh/chị cán bộ phòng đã hỗ trợ CLB trong sự kiện ra mắt vừa qua. MEC sẽ cố gắng hết mình xây dựng một clb có uy tín, có nội dung sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, là nơi tập hợp những sinh viên ham thích Tiếng Anh góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường”.

Bạn Vũ Quỳnh Hương – chủ nhiệm CLB Tiếng Anh MEC gửi lời cảm ơn tới nhà trường
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, minigame của CLB tổ chức
Bên cạnh đó, chị Đỗ Thị Hồng Hạnh – cán bộ phòng Công tác sinh viên cũng gửi những lời chúc cho CLB
Đại diện cho Melbourne Polytechnic Việt Nam, chị Nguyễn Ngọc Mai Ly – Trưởng phòng Truyền thông đã gửi những bó hoa tươi thắm tới CLB

Với châm ngôn “Better English, Better Life”, hy vọng rằng trong học kỳ tới, CLB sẽ chiêu mộ thêm nhiều thành viên hơn nữa, cũng như cùng nhau xây dựng một tổ chức sinh viên phát triển vững mạnh. Tìm hiểu thêm các thông tin về CLB tại Fanpage Melbourne English Club_MEC.

_______________

CLB Tiếng Anh Melbourne Polytechnic Hà Nội – MEC
Better English – Brighter life
Thông tin chi tiết liên hệ:
Chủ Nhiệm CLB: Ms Vũ Quỳnh Hương-SDT: 0343436634
Phó chủ nhiệm: Mr. Đào Thái Ngọc-SDT : 0325631104

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839