Mỗi người sẽ có lựa chọn con đường riêng trong hành trình phát triển bản thân của mình, bạn sẽ hợp với môi trường trong nước hay quốc tế. Hãy thử trải nghiệm và tìm câu trả lời như cô nàng “gương mặt Melbourne” ngày hôm nay nhé!

Nguyễn Ngọc Yến Nhi – cô nàng 2k4 xinh xắn là chủ nhân “chiếc học bổng” 20% chuyên ngành Marketing – Truyền thông của Melbourne Polytechnic Việt Nam. Không chỉ sở hữu một tinh thần luôn vui tươi, lạc quan, với việc đam mê bộ môn flashmob, Yến Nhi cũng mang trong mình “skill” nhảy nhót tuyệt vời không kém.

Cùng với khả năng ngoại ngữ tốt khi bài thi tiếng Anh đầu vào đạt level 4, liệu rằng môi trường quốc tế có thật sự thích hợp cho cô nàng này phát triển được bản thân? Hãy cùng tìm hiểu qua cuộc phỏng vấn dưới đây nhé:

PV: Khi lần đầu tiên bước chân vào trường, bạn có ấn tượng gì đặc biệt với Melbourne Polytechnic Việt Nam không?

Nhi: Ấn tượng đầu tiên của mình về trường Melbourne Polytechnic là môi trường học tập 100% bằng Tiếng Anh luôn, và đó giờ mình cũng rất thích học Tiếng Anh nhưng vì chưa có cơ hội được ở trong môi trường như thế để thực hành và rèn luyện kĩ năng nên mình rất thích và quyết định đăng ký tuyển sinh ngay khi tìm hiểu trên web trường và nghe tư vấn của cán bộ tuyển sinh.

PV: Là một cựu học sinh ưu tú của ngôi trường THPT thuộc “hàng top” tại Thành phố Hồ Chí Minh, giữa rất nhiều sự lưa chọn bạn có thể chia sẻ lí do bạn chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam là nơi tiếp tục con đường học vấn sau này?

Nhi: Melbourne Polytechnic là một ngôi trường học tập năng động và hiện đại, ngoài ra còn là một ngôi trường hoàn toàn mới tại Việt Nam và có phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn, thêm vào đó là các hoạt động ngoại khóa đầy thú vị nữa. Và quan trọng nhất, như mình đã chia sẻ phía trên là trường dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, sau khi tốt nghiệp mình còn được nhận trên tay tấm bằng quốc tế đầy giá trị. Lý do đó đã thôi thúc mình quyết định theo học tại trường.

PV: Với kinh nghiệm đã từng đi “chinh chiến” nhiều cuộc thi cùng nhóm nhảy cấp 3 của mình, chắc hẳn các hoạt động của trường cũng là điều được bạn chú ý nhiều hơn. Bạn cảm nhận như thế nào về các hoạt động ở đây?

Nhi: Các hoạt động của trường rất đa dạng và mang lại nhiều giá trị tinh thần, mở rộng cho mình thêm hiểu biết về những thứ xung quanh và còn rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng khác như quan sát, quay phim, dựng phim và tư duy của mình nữa, chỉ tiếc là vì mình mới vào, còn hơi ngại nên chưa dám tham gia tất cả các hoạt động của trường.

PV: Không biết rằng trong những tuần qua Nhi đã theo kịp được các chương trình học tập tại đây chưa? Bạn có ấn tượng nào đặc biệt về phương pháp dạy học hay thầy cô, bạn bè xung quanh không?

Nhi: Trong những tuần học vừa qua thì mình thấy rất ấn tượng với cách giảng dạy của nhà trường, thầy cô rất dễ thương luôn và luôn để ý, quan tâm, hỏi han học sinh. Bạn bè thì rất thân thiện và dù có chênh lệch tuổi tác nhưng mọi người đều cùng nhau hợp sức để “tiêu diệt” deadline một cách nhanh chóng.

PV: Mọi người sẽ rất muốn nghe về dự định trong tương lai của bạn tại trường trong tương lai tới là gì đấy?

Nhi: Vì mình là một người khá rụt rè nên cấp 3 mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội cho bản thân lắm nên mình dự định sẽ cố gắng tham gia nhiều hoạt động của trường hơn và chăm chỉ học tập để trau dồi cho bản thân đầy đủ kĩ năng và kiến thức cho tương lai của mình sau này.

PV: Chúc Yến Nhi sẽ học tập thật tốt và thành công nha!!!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839