Mang sứ mệnh là một môi trường học tập, Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn cố gắng giúp cho học sinh được tự do phát triển và hoà nhập với mọi người xung quanh. Mỗi sinh viên chính là đoá hoa rực rỡ trên chính con đường mình đã chọn.

 Nguyễn Phạm Đông Nghi là một sinh viên K1 chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm đầy tài năng của Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh. Với một người có khả năng ngoại ngữ xuất sắc như Đông Nghi, mọi người sẽ nghĩ cô bạn có thể lựa chọn những con đường khác để phát triển bản thân. Tuy nhiên, Đông Nghi chia sẽ với chương trình mình đã chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam để khẳng định bản thân cũng như giúp mọi người có cách nhìn mới hơn về môi trường Cao Đẳng.

Khi nói về sự lựa chọn của mình, Đông Nghi cho biết: “Em lựa chọn học tại trường một phần vì đó là chương trình học nước ngoài còn phần lớn là do có thể vừa học chương trình nước ngoài vừa có thể ở Việt Nam mà không cần thiết phải đi du học xa nhà mà vẫn được cấp bằng của Melbourne khi hoàn tất chương trình học.”

 

Khi được hỏi về ấn tượng trong những tập học tập đầu tiên tại đây, Đông Nghi đã không rất hào hứng chia sẻ: “Em chỉ mới tham gia học vài buổi đầu tiên chứ chưa thật sự nhiều nhưng thật sự giảng viên phụ trách dạy rất dễ thương và nhiệt tình hướng dẫn các bạn khi các bạn gặp khó khăn trong quá trình học ngoài ra thầy còn dặn dò các bạn rất nhiều thứ khác. Vì em chưa tham gia học lâu để có thể nêu ra cảm nhận sâu sắc về chương trình học nhưng em mong đó sẽ là một chương trình giảng dạy tuyệt vời để làm bước đệm cho em trong tương lai.”

Mang sứ mệnh là một môi trường học tập, Melbourne Polytechnic Việt Nam luôn cố gắng giúp cho học sinh được tự do phát triển và hoà nhập với mọi người xung quanh. Là một sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, với tố chất nghệ thuật của mình, Đông Nghi đã xuất sắc giành giải nhất tại buổi Workshop Aussie Art của trường. Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm xinh đẹp của cô nàng đáng yêu này nhé.


Giống như câu nói mà bản thân tâm đắc nhất “keep trying until you don’t need to introduce yourself anymore”, Đông Nghi mang trong mình quyết tâm muốn chứng minh rằng bằng Melbourne Polytechnic Việt Nam hoàn toàn có thể được sánh vai cùng với những ngôi trường danh giá khác tại Việt Nam. 

Chúc Đông Nghi sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong quá trình học để có thể biến nó thành một trong những vũ khí để chiến đấu với các ứng cử viên khi xin việc trong tương lai.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839