Vào tối ngày 25/04/2022, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã tổ chức thành công buổi talkshow  mang tên “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức” theo hình thức online trên ứng dụng ZOOM.

Theo đó, buổi talkshow “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức” rất vinh dự khi có sự tham gia của cô Cao Thị Hiền, một giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong ngành tiếng Anh. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của các anh chị trong ban tuyển sinh cùng toàn thể các bạn học sinh đang quan tâm tới bộ môn tiếng Anh.

Tham gia talkshow, các bạn học sinh đã có cái nhìn thực tế hơn về việc học tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập. Không những vậy, mọi người còn được gặp gỡ, trao đổi với ban tổ chức và diễn giả của chương trình, đây hẳn là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với các bạn trẻ.

Mở đầu chương trình là những lời chia sẻ của cô Cao Hiền về chủ đề cuộc sống, cách học tiếng Anh sao cho hiệu quả, hay làm thế nào để tất cả có thể tạo thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Và khi được hỏi về phương pháp học trong 2 tháng dành cho các bạn 2K4 đang sắp sửa thi đại học, cô Cao Hiền không ngần ngại chia sẻ:

Khi xác định học để thi, mình hãy cố gắng học có thể 5 hay 10 phút cũng được. Nếu cảm thấy mệt, các em hãy tạm nghỉ ngơi một chút xong mình tiếp tục học. Hoặc một giải pháp ngắn hạn là chúng ta cố gắng học công thức quan trọng nhất, thống kê những cấu trúc chúng ta thường gặp và các tips đi thi. Ví dụ như chúng ta có thể highlight lên các từ trong bài đọc, sao cho hiểu hơn về bài.

Tiếp đó, các bạn học sinh được tham gia trò chơi vô cùng bổ ích trên kahoot và được theo dõi một TVC về trường Melbourne Polytechnic của Úc.

Từ đây, Melbourne Polytechnic Việt Nam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô Cao Thị Hiền đã nhận lời tham gia và trở thành diễn giả chia sẻ cho các bạn học sinh những kiến thức vô cùng bổ ích và quý giá, góp phần không nhỏ trong quá trình học tập cũng như công việc trong tương lai.
Đồng thời, cảm ơn tới toàn thể các bạn học sinh, các phụ huynh đã quan tâm và tham dự chương trình. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người trong tương lai!
Chúc mọi người nhiều sức khỏe và tiếp tục là người bạn đồng hành cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam trong những sự kiện sắp tới.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839