Ngay sau khi công bố dàn nghệ sỹ “đỉnh chóp” sẽ góp mặt trong sự kiện Happy Bee năm nay, vô vàn những bình luận, tin nhắn đã được gửi về Melbourne Polytechnic Việt Nam để hỏi về cách thức sở hữu tấm vé đặc biệt này. Bạn có đang nóng lòng chờ đợi?

Happy Bee 11 là sự kiện âm nhạc đình đám được netizen bàn tán sôi nổi trên khắp các mạng xã hội hiện nay. Chương trình Happy Bee không bán vé, vé có tem riêng bản quyền, nhiều dấu hiệu nhận diện, chống làm giả… Chính vì vậy,  làm thế nào để có trên tay tấm vé vô cùng đặc biệt này, cách thức đăng kí để nhận vé ra sao, thời gian và địa điểm nhận vé như thế nào và hàng trăm câu hỏi khác vẫn đang liên tục gửi vềcủa Melbourne Polytechnic Việt Nam trên các nền tảng. Như vậy cũng đủ để thấy sức lan tỏa của Happy Bee 11 nhiều tới cỡ nào đúng không!

Những tấm vé tham dự đại Happy Bee 11 đã có mặt tại Melbourne Polytechnic

Không để các bạn chờ đợi lâu, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã nhanh chóng công khai cách thức nhận vé của Happy Bee năm nay:

Nhập học sớm – nhận vé liền tay

Happy Bee 11 là sự kiện thường niên được đầu tư quy mô và bài bản dành cho cộng đồng sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic, và Melbourne Polytechnic Việt Nam là thành viên liên kế quốc tế trực thuộc.  Chính vì vậy, sinh viên đăng ký và nhập học tại 2 cơ sở: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ được nhận vé tham dự sự kiện. Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học và nộp học phí, tân sinh viên sẽ nhận vé ngay tại phòng Tuyển sinh cơ sở.

Tham gia các minigame của Melbourne Polytechnic tổ chức

Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ liên tục tổ chức các minigame đặc biệt để tặng vé mời cho các bạn trẻ. Do đó, tất cả mọi người sẽ đều có cơ hội trúng vé Happy Bee bằng cách tham gia các minigame trên fanpage TẠI ĐÂY nhé!

Tham dự trùm sự kiện talkshow, webinar định hướng ngành 

Sắp tới đây, Melbourne Polyechnic sẽ tổ chức chùm sự kiện về định hướng ngành Marketing – Truyền thông; Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm cho học sinh đang quan tâm đến hai chuyên ngành này. Ngoài việc được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực này, người tham dự còn có cơ hội chơi các trò chơi minigame nhận vé Happy Bee được tổ chức diễn ra trong chương trình kèm các phần quà có giá trị.

Đăng kí tham gia các sự kiện tại đây:

[WEBINAR SERIES] Mel – Poly Talk #1: Xu hướng ngành Marketing 2022

Talkshow Marketing – Truyền thông: Ngành HOT trong kỷ nguyên 4.0

Talkshow “Tiếng Anh – Cơ hội hay thách thức”: Bí kíp giúp sỹ tử 2k4 vượt nỗi sợ ngoại ngữ

Kết

Happy Bee là một sự kiện âm nhạc được tổ chức thường niên dành cho cộng đồng sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Melbourne Polytechnic Việt Nam là thành viên của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, sinh viên nhập học năm 2022 sẽ có cơ hội tham dự sự kiện âm nhạc Happy Bee tại TP.HCM (6/5) và Hà Nội (8/5).

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839