Tiếp tục trong chuỗi hoạt động Melbourne All Star của Melbourne Polytechnic Việt Nam, Fashionista xinh đẹp Quỳnh Anh Shyn đã có đôi lời thủ thỉ muốn gửi gắm đến các sĩ tử 2k4 chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT  Quốc Gia sắp tới.

Sở hữu cho mình trang cá nhân instagram với hơn 2,7 triệu lượt follow cùng với gu thời trang cá tính, Quỳnh Anh Shyn được xem như 1 fashionista của giới trẻ. Mỗi lần lên đồ sương sương, cô nàng 9X đều khiến người xem “đứng ngồi không yên” trước cách mix đồ độc lạ.

Trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2022, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ với các sĩ tử sự đồng cảm của mình khi đứng trước một kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Qua đây, cô nàng cá tính cũng không quên nhắn gửi lời nhắn nhủ “bí kíp” giữ vững tâm lí của mình đến với các bạn thí sinh của chúng ta: “Bất cứ lúc nào lo lắng, hãy thử hít thở thật sâu và nghĩ về ngôi trường mình mơ ước, các em sẽ có động lực để tiếp tục cố gắng.

Chúc các sinh viên tương lai của Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ có một kỳ thi thật trọn vẹn.”

Hi vọng rằng không chỉ riêng lời chúc của Quỳnh Anh Shyn, mà tất cả các lời chúc từ những khách mời đặc biệt trong chiến dịch Melbourne All Stars: 20 ngày vững tâm lý, chắc tương lai sẽ là một nguồn cổ vũ tinh thần vững chắc, là nguồn động lực giúp các bạn thí sinh sẽ “vượt vũ môn” thành công.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839