Diễn ra từ ngày 26/04 – 24/05/2022, cuộc thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho những giải thưởng cao quý.

Theo đó, “Rạng Rỡ Thanh Xuân” là cuộc thi ảnh online nhằm tạo ra sân chơi để các bạn học sinh THPT trên toàn quốc thỏa sức sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân, khẳng định chất riêng. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi với cộng đồng học sinh rộng khắp toàn quốc và cùng BTC đi tìm kiếm những gương mặt trai xinh, gái đẹp, tôn lên vẻ đẹp trong sáng của tuổi học trò.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Melbourne Polytechnic đã trở thành nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong của các bạn trẻ. Chỉ trong một ngày đầu phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng chục bài dự thi cực kỳ chất lượng được gửi về. Và cho đến ngày hôm nay, BTC cuộc thi đã tìm ra được những cá nhân có phần dự thi xuất sắc. Hãy cùng đón xem ai là chủ nhân của những giải thưởng nhé!

Sau gần một 1 tháng ‘tranh tài’, rốt cuộc thì bạn Trịnh Hoài An – HN001 – trường THPT Đông Sơn 1 đã xuất sắc giữ vững vị trí của mình và đoạt giải Nhất của cuộc thi.

Giải nhất thuộc về bạn Trịnh Hoài An

Bên cạnh đó, bạn Nguyễn Hà Diệp – HN003 – trường THPT Sơn Tây sau những nỗ lực đã vươn lên vị trí thứ 2 cùng giải Nhì và 02 giải ba thuộc về: bạn Nguyễn Đức Hoàng – HN011 – trường THPT Sầm Sơn và bạn Phạm Anh Dũng – THPT Xuân Trường.

Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Hà Diệp
Giải ba thuộc về bạn Nguyễn Đức Hoàng
Giải ba thuộc về bạn Phạm Anh Dũng

Ngoài ra, giám khảo của cuộc thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân” – Quỳnh Anh Shyn đã lựa chọn bạn Đào Khánh Ly – HN026 – THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Điện Biên đoạt giải ấn tượng.

Xin chúc mừng các bạn trẻ đã xuất sắc đoạt những giải thưởng cao quý của cuộc thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân”. Hy vọng rằng ở những cuộc thi sắp tới, Melbourne Polytechnic Việt Nam tiếp tục đón nhận tình cảm từ các bạn cùng những bài dự thi chất lượng hơn nữa.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839