Vậy là vòng đấu solo đã diễn ra vô cùng sôi nổi vào ngày 25/11 tại điểm cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kết quả sau khi tổng kết lượt bình chọn đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng lên đến 500.000 vnđ ở cả 2 điểm thi.

Với thể lệ cuộc thi đơn giản, Melbourne Polytechnic Việt Nam đã trở thành nơi lưu giữ những bức ảnh ấn tượng của các bạn K1. Hiện nay, BTC đã nhận được hầu hết các bài dự thi ấn tượng của mọi người. Bên cạnh tuyến chính của cuộc thi ảnh “Pose It!” còn có một vòng thi vô cùng đặc biệt vào mỗi tuần – đó là Solo: 1 VS 1. Và sau sự thành công của vòng đầu tiên, vào ngày 25/11 vừa qua, vòng  SOLO 1 VS 1 thứ 2 đã diễn ra thành công ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, vừa diễn ra sự so tài của 2 thí sinh: Nguyễn Hoàng Anh vs Vũ Quỳnh Hương. Sau những bình chọn dưới bài post, BTC đã tìm ra người thắng cuộc cho vòng SOLO tuần 2 chính là bạn Vũ Quỳnh Hương.

Còn tại Hồ Chí Minh, 2 bạn Phan Hiếu Nghĩa vs Trương Vũ Quỳnh Anh đã có màn rượt đuổi sít sao. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về bạn Phan Hiếu Nghĩa. Xin chúc mừng chiến thắng đầy thuyết phục của bạn Phan Hiếu Nghĩa.

Hãy tiếp tục chờ đón những nhân tố bí ẩn trong vòng đấu tuần tới Solo nha!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839