Diễn ra từ 26/04 – 17/05/2022 cuộc thi ảnh “Rạng rỡ thanh xuân” do Melbourne Polytechnic Việt Nam tổ chức đã nhận về rất nhiều bài dự thi của các thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành. Và cùng nhìn lại những bài dự thi được bình chọn nhiều nhất nhé!

Theo đó, “Rạng Rỡ Thanh Xuân” là cuộc thi ảnh online nhằm tạo ra sân chơi để các bạn học sinh THPT trên toàn quốc thỏa sức sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân, khẳng định chất riêng. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi với cộng đồng học sinh rộng khắp toàn quốc và cùng BTC đi tìm kiếm những gương mặt trai xinh, gái đẹp, tôn lên vẻ đẹp trong sáng của tuổi học trò.

Khác so với những cuộc thi trước đây, một điểm độc đáo của “Rạng rỡ thanh xuân” là ngoài những lượt bình chọn trên website, ảnh dự thi của các thí sinh sẽ được ban giám khảo là Fashion influencer – Quỳnh Anh Shyn tự tay chấm sát điểm, đánh giá qua từng tiêu chí. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có giải solo hàng tuần, giúp các bạn trẻ có cơ hội nhận giải thưởng tới từ BTC.

Với tổng giải thưởng lên đến 15 triệu đồng, cuộc thi “Rạng rỡ thanh xuân” vẫn đang thu hút rất nhiều thí sinh và vẫn đang trên đường đi tìm người chiến thắng. Nhưng hãy cùng những người làm chương trình điểm lại top những bài dự thi ấn tượng nhất nhé!

Bài dự thi của bạn Trịnh Hoài An

 

Bài dự thi của bạn Nguyễn Hà Diệp

 

Bài dự thi của bạn Hoàng Hà Đinh Thái

 

Bài dự thi của bạn Trần Bảo Châu

 

Bài dự thi của bạn Trần Huy Hoàng

 

Bài dự thi của bạn Nguyễn Đức Hoàng

Thời gian kết thúc nhận bài dự thi: 23h59 ngày 17/05/2022. Hãy nhớ theo dõi cuộc thi để cập nhật những tin tức mới nhất và đừng quên check mail để không bỏ lỡ tín hiệu của BTC nha!

Thông tin chi tiết cuộc thi:

  • Thời gian: 26/04/2022 đến 17/05/2022
  • Hình thức: Cuộc thi ảnh online
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh THPT trên toàn quốc;
  • Link đăng kí dự thi: TẠI ĐÂY

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839