Vào ngày 28/04 sắp tới, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ khởi động chuỗi Webinars mang tên Mel – Poly Talk. Và ở trong số đầu tiên, mọi người hãy cùng dự đoán dàn khách mời cực đỉnh của chương trình nhé!
Theo đó, trong số đầu tiên “Xu hướng Marketing 2022”, Mel – Poly Talk vinh dự đón tiếp sự có mặt của 02 diễn giả có profile cực khủng mà chắc chắn các bạn phải trầm trồ.
Chương trình có thể bật mí người đầu tiên là một thạc sĩ Anh Quốc, diễn giả Marketing chuyên nghiệp từng tham gia chia sẻ tại nhiều diễn đàn quốc tế như: Singapore, Thái Lan, Malaysia,… Liệu các bạn có đoán ra được là ai?
Diễn tả tiếp theo của buổi talk là một giảng viên – chuyên gia của nền tảng giáo dục trực tuyến và nội dung số về Marketing. Nghe qua mô tả có vẻ khó, nhưng khi được tiết lộ, chắc chắn tất cả sẽ phải ngạc nhiên đó!
Đến với buổi Webinar, các bạn không chỉ được nghe những chia sẻ của các diễn giả về tổng quan ngành Marketing trên thị trường tuyển dụng mà còn về các xu hướng mới nhất của ngành, giúp các bạn có định hướng tốt hơn khi theo đuổi con đường này. Còn chần chờ gì nữa, mau mau click vào link bên dưới để tham gia buổi webinar đầy ý nghĩa này nào!
Thông tin sự kiện
  • Thời gian: 19:00 – 21:30 Thứ 5, ngày 28/04/2022
  • Đối tượng tham gia: Học sinh lớp 12 & Phụ huynh trên toàn quốc
  • Nền tảng: Online qua Zoom
  • LINK ĐĂNG KÝ: https://melbourne.fpt.edu.vn/r/webinar

Hy vọng rằng buổi talk “Xu hướng Marketing 2020” sẽ đem tới cho các bạn học sinh lớp 12 những kiến thức vô cùng bổ ích về ngành hot trong thời đại số cũng như chương trình “Mel – Poly Talk” được nhiều người đón nhận và chờ đợi.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839