Ngày 12/10 vừa qua, các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Hà Nội đã có trải nghiệm hoạt động ngoại khoá tham quan Triển lãm TOẢ IV tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA). Cùng khám phá xem có gì thú vị tại triển lãm này nhé!

Giới thiệu về triển lãm TỎA VI

Triển lãm TOẢ IV được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), giới thiệu tới công chúng gần 40 tác phẩm đến từ hơn 20 nghệ sĩ trong nước và quốc tế với chủ đề “Phương thức đối thoại với thiên nhiên” do 2 nhà nghiên cứu nghệ thuật Abhijan Toto và Đỗ Tường Linh đồng giám tuyển.

Đây là triển lãm mang sắc thái hoàn toàn mới mẻ và góc nhìn độc đáo của con người trước thiên nhiên. Từ đó mở ra chuỗi ý tưởng của các nghệ sĩ, các nhà nghiên cứu trong việc thiết lập lại suy nghĩ về các mối quan hệ giữa đời sống tự nhiên và thế giới con người.

Cảm nhận của sinh viên sau buổi ngoại khóa

Thông qua hoạt động ngoại khoá này, ngoài việc tiếp tục nâng cao khả năng ngoại ngữ. Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam có cơ hội  rèn luyện thêm kỹ năng thuyết trình, phân tích vấn đề và làm việc nhóm thông qua các bài tập thực hiện ngay tại triển lãm.

Cô Đỗ Quyên – hiện đang là giảng viên môn PDP tại Melbourne Polytechnic nói về hoạt động này: “Với việc thăm quan, trải nghiểm Triễn lãm Tỏa VI, tôi thấy rất vui vì các em có dịp tiếp xúc nhiều hơn với góc nhìn thực tế. Đặc biệt, thông qua hoạt động ngoại khóa này, các sinh viên đã được cọ sát với làm việc nhóm cũng như ứng dụng kỹ năng thuyết trình và phân tích vấn đề đã được học.”

Còn về phía sinh viên, bạn Phạm Trung Hiếu – sinh viên khoa Thiết kế đồ họa chia sẻ: “Em rất vui khi được trải nghiệm không gian nghệ thuật đương đại thông qua buổi triển lãm này. Khi tham gia buổi học ngoại khóa, em không chỉ được biết thêm về góc nhìn của những nhà sáng tạo trẻ của Việt Nam hiện nay. Mà em còn được thực hành các kỹ năng đã được học. Em đã cũng nhóm của mình thảo luận với nhau và trình bày quan điểm chung trước các nhóm khác về chủ đề mối tương quan giữa cuộc sống hiện đại và thế giới tự nhiên. Em tin rằng, đây là cách hiệu quả nhất giúp em nâng cao sự tự tin và rèn luyện những kỹ năng của mình tốt hơn nữa.”

Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam nhìn lại những hình ảnh thú vị của MelbPoly – ers tại TOẢ IV nhé!


Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839