0961.398.466

Melbourne Polytechnic Việt Nam đã có mặt tại khắp các trường THPT tại cơ sở TP.HCM trên chặng đường tuyển sinh năm học 2022.

Chọn ngành, chọn nghề luôn là một vấn đề khó khăn muôn thuở của các bạn học sinh khối 12, giữa hàng trăm nghìn lựa chọn, nhiều bạn trẻ vẫn còn đang mông lung, chưa xác định được con đường nào phù hợp với bản thân. Chính vì thế mà Melbourne Polytechnic Việt Nam đã mở ra những chuyến tour đi tới các trường để giúp các bạn định hướng về trường và ngành học một cách thoải mái hơn. Cùng theo chân Melbourne Polytechnic ghé thăm những ngôi trường THPT trên địa bàn TP.HCM trong hành trình tư vấn tuyển sinh nhé!

Đầu tiên là trường Trung Học phổ thông Long Trường – Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học và có đội ngũ cán bộ nhân viên – giáo viên giỏi.
Các bạn học sinh cực kì đáng yêu, năng động và vui vẻ khi được đội ngũ trường Melbourne Polytechnic Việt Nam tư vấn về ngành học của trường.
Điểm trường tiếp theo mà Melbourne Polytechnic Việt Nam đặt chân tới đó là trường Trung học Phổ thông Nguyễn Hữu Thọ.
Các anh chị trong ban tư vấn tuyển sinh của Melbourne Polytechnic vô cùng hào hứng cho chuyến tour tuyển sinh tại trường.
Các bạn học sinh vô cùng chú ý lắng nghe các anh chị tư vấn về các vấn đề liên quan đến trường Melbourne Polytechnic, ngành học, bằng cấp và khóa học.
Cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh trong quá trình giao lưu, chuyến thăm trường THPT Nguyễn Thái Bình đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng.
Không chỉ đem đến những góc nhìn chân thực về định hướng về nghiệp mà còn kể lại những câu chuyện thực tiễn thú vị, chắc hẳn các bạn thí sinh đã thu nhận được cho mình thêm những ý kiến để đưa ra lựa chọn đúng đắn.
Khoảnh khắc dễ thương của các anh chị tư vấn viên cùng các bạn học sinh

Sẽ còn rất nhiều ngôi trường nữa sẽ được đội ngũ tư vấn tuyển sinh của Melbourne Polytechnic Việt Nam đặt chân tới. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi những điểm đến tiếp theo của Melbourne Polytechnic Việt Nam nhé. 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 0795881839