Với những bạn năng động, đam mê sáng tạo, ngành Thiết kế đồ họa không còn là một lĩnh vực xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân khi đưa ra quyết định có nên theo đuổi nghề này và trở thành một designer hay không. Trong bài viết này, Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ đưa cho bạn lý do bạn nên chọn ngành thiết kế đồ họa.

Sau đây là 5 lý do khiến bạn không thể không lựa chọn ngành Thiết kế đồ họa:

Trên đây chỉ là 5 lý do cơ bản nhất và còn nhiều hơn nữa những lí do tạo nên sự thú vị của ngành Thiết kế đồ họa. Tại sao bạn không thử trải nghiệm và tận hưởng cho riêng mình. Hãy can đảm theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn!

Học Thiết kế đồ họa – Sáng tạo sản phẩm tại Melbourne Polytechnic Việt Nam

Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam khi theo học ngành này sẽ được hưởng thụ 100% giáo trình chuẩn của Úc. Theo đó, phần trăm tiết học thực hành so với lý thuyết và học kết hợp sẽ phụ thuộc vào từng bài học. Giao động khoảng 50% – 90% thời lượng với từng module học.

Bên cạnh đó, tất cả việc giảng dạy sẽ được thực hiện song ngữ bởi các giảng viên có chuyên môn cao, kỹ năng đạt chuẩn quốc tế.

Để theo đuổi giấc mơ trở thành một graphic designer hàng đầu, hãy lựa chọn trở thành sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ – Sáng tạo sản phẩm tại Melbourne Polytechnic Việt Nam TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận học bổng giá trị!

Theo dõi và cập nhật những thông tin lới nhất về Melbourne Polytechnic Việt Nam:
Văn phòng tuyển sinh cơ sở HCM: 079.588.1839

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839