Vào tối ngày 13/05/2022 tới đây, các bạn học sinh – sinh viên tại Hồ Chí Minh sẽ có dịp được thưởng thức “Đêm nhạc Melbourne” tổ chức bởi Study Melbourne Hub HCMC. Cùng Melbourne Polytechnic Việt Nam tìm hiểu nhé!

Nhằm kết nối các bạn học sinh – sinh viên đang học tập tại Úc nói chung và Melbourne nói riêng, Study Melbourne Hub HCMC tổ chức “Đêm nhạc Melbourne” tại Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện giúp các bạn sinh viên được giao lưu và tìm hiểu về văn hóa, âm nhạc Úc, làm quen và kết bạn, gắn kết với cộng đồng sinh viên quốc tế Melbourne. Chương trình nằm trong series “Tuần lễ du học sinh Victoria, nước Úc” của chính phủ bang từ ngày 07-13/05/2022.

Trung tâm giáo dục Study Melbourne Hub

Tổ chức Study Melbourne – một sáng kiến của Chính phủ Bang Victoria với chức năng thiết yếu là hỗ trợ quá trình học tập và cung cấp thông tin cho sinh viên quốc tế. Theo đó, tổ chức đã thành lập trung tâm tại các thị trường giáo dục quốc tế có tốc độ tăng trưởng cao trong khu vực như Thượng Hải, Kuala Lumpur và Ấn Độ (trung tâm trực tuyến).

Tại Việt Nam, Trung tâm Giáo dục Study Melbourne Hub đầu tiên hiện đang tọa lạc tại Tòa nhà Circo 222 Điện Biên Phủ, Quận 3. Với diện tích rộng 320m2, Study Melbourne Hub là một không gian rộng rãi, hiện đại, thân thiện, đa chức năng phục vụ cho các sinh viên Việt Nam theo học tại các trường quốc tế thông qua hình thức học trực tuyến trong nước. Sinh viên của Bang Victoria được sử dụng miễn phí cơ sở vật chất để đến học tập, kết nối với các sinh viên khác, tham gia sự kiện và truy cập các nguồn dữ liệu hữu ích. Bên cạnh đó, các bạn học sinh – sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm khoảnh khắc ‘Melbourne’ khi xem bức tranh tường graffiti trên đường trong khi thưởng thức trà hoặc cà phê miễn phí.

Hòa mình cùng “Đêm nhạc Melbourne”

Nằm trong series “Tuần lễ du học sinh Victoria, nước Úc” của chính phủ bang từ ngày 07-13/05/2022, Study Melbourne Hub HCMC tổ chức “Đêm nhạc Melbourne” nhằm kết nối các bạn học sinh – sinh viên đang học tập tại Úc nói chung và Melbourne nói riêng.

Đây là một sự kiện âm nhạc vô cùng đặc biệt giúp các bạn sinh viên được giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa Úc được thể hiện tinh tế qua hình thức biểu diễn âm nhạc,. Đồng thời, người tham dự sẽ có cơ hội làm quen, gắn kết với cộng đồng sinh viên quốc tế Melbourne. “Đêm nhạc Melbourne” hứa hẹn sẽ làm một chương trình đáng nhớ dành cho các bạn HSSV hiện đang học tập tại TP Hồ Chí Minh.

Cách thức nhận vé tham dự

Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào:

  • Thời gian 17h30 – ngày 13/05/2022
  • Địa chỉ: Tầng thượng (11F) – tòa nhà Circo, số 22 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM.

Để nhận vé tham dự sự kiện, HSSV sẽ nhận vé tại Văn phòng Tuyển sinh HCM tại địa chỉ: Số 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn hết, sinh viên và thí sinh nhập học Melbourne Polytechnic Việt Nam tại cơ sở TP Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội nhận được vé mời tham dự hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay đăng kí nhập học Melbourne Polytechnic Việt Nam ngay hôm nay TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng nhé!

 

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839