Trong quá trình toàn cầu hóa ngày nay, việc sử dụng Tiếng Anh là một phần không thể thiếu để mở ra thêm nhiều các mối quan hệ, cơ hội việc làm tốt hơn.  Nắm bắt được tầm quan trọng đó, các bạn trẻ Gen Z nhà Melbourne Polytechnic Việt Nam đã nỗ lực học tập không ngừng và cùng nhau gặt hái được thành quả xứng đáng.

  1. Nguyễn Quang Hiếu – cậu bạn xuất sắc với điểm tổng kết Tiếng Anh đạt 8.6 trong kỳ học đầu tiên.

Hiếu chia sẻ: “Sau khi được hay tin em là sinh viên xuất sắc của kì đầu tiên ở trường, mang trong em là biết bao cảm xúc lẫn lộn, vui có, bất ngờ có, thổn thức có, hồi hộp có. Vì em chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được thành tích như vậy. Nhưng để đạt được thành tích đó, em nghĩ bản thân em chưa bao giờ ngừng nỗ lực. Trên lớp em chăm chú nghe giảng, chỗ nào chưa hiểu thì em sẽ hỏi luôn giáo viên và các bạn trong lớp. Mọi người luôn rất nhiệt tình giúp đỡ em. Em cũng kết hợp với việc tự học ở nhà, grammar, listening, speaking, và writing. Em cố gắng phân bổ thời gian hợp lý để học bổ trợ cả 4 kĩ năng này. Vì vậy, em muốn gửi lời cảm ơn đến bản thân vì không ngừng nỗ lực cũng như với giáo viên và các bạn của em đã luôn support em để em có được thành tích này.”

  1. Phạm Đức Hiếu – chàng trai đa tài nổi bật với số điểm tổng kết 8.9

Để chinh phục được Tiếng Anh trong thời gian ngắn là điều không thể, mà phải mất rất nhiều thời gian và rèn luyện hàng ngày. Và để đạt được giải thưởng ngày hôm nay, Hiếu đã bộc lộ rằng: Em cảm thấy rất vui và tự hào khi được nhận giải sinh viên xuất sắc của trường, hơn nữa còn được đại diện sinh viên Melbourne phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi lễ. Điều đó khiến em cảm thấy rất vinh hạnh và càng có động lực hơn trong những học kì sắp tới.” 

Bạn chia sẻ thêm: ‘“Em mong rằng qua những hoạt động của nhà Trường và qua buổi lễ tôn vinh, sẽ có nhiều hơn những bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập hơn nữa, góp phần nâng cao kiến thức cũng như sẽ trở thành những nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.”

  1. Khuất Thu Thủy – cô bạn ẵm trọn giải thưởng nhờ vào sự cố gắng không ngừng của bản thân.

Qua cuộc trò chuyện, Thủy chia sẻ rằng: “Nhận được giải của nhà trường trong kỳ đầu tiên em rất vui vì sự hỗ trợ của thầy cô cũng như cố gắng của em có kết quả tốt, được khen thưởng. Điều em muốn nói với các bạn là em làm được thì các bạn cũng sẽ làm được, thậm chí còn làm tốt hơn em nên cùng nhau cố gắng nha!”

Học Tiếng Anh nói riêng hay bất kỳ môn học nào khác nói chung đều cần thời gian và sự kiên nhẫn. Để đạt được những thành tích xuất sắc như trên các bạn đều cần cả quá trình rèn luyện để tốt lên từng ngày. Hy vọng rằng trong kỳ học sắp tới, chúng ta sẽ thấy được nhiều hơn những gương mặt lộ diện trên bục tôn vinh của Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa nhà QTSC 9, Lô 42, Đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839