Với chủ đề: “Vì sao bạn chọn Melbourne Polytechnic Việt Nam”, sau một tuần phát động cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều các sản phẩm dự thi của các bạn tân sinh viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Cuộc thi Melbourne Check đã đi được 2/3 chặng đường và nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên K1 tại cả hai cơ sở, rất nhiều bài dự thi ấn tượng đã được gửi về chương trình.

Hãy cùng điểm qua những sản phẩm dự thi đã có chiến thắng thuyết phục tại hạng mục “Best video of the day” của các bạn sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam tại cả hai cơ sở nhé!

Bạn Hoàng Ngọc Lâm gây ấn tượng với video giới thiệu vềnhững điều thú vị khi học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam. Bằng những hình ảnh đồ họa bắt mắt, người xem có thể dễ dàng biết được những hoạt động sôi nổi của sinh vien, không gian học tập cũng như chương trình dạy học mà Melbourne Polytechnic Việt Nam muốn hướng đến cho các bạn.
Khám phá bài dự thi của bạn Hoàng Ngọc Lâm: Tại đây

Không thể phủ nhận một điều rằng, chiếc video Hồng Hạnh đã gửi cho BTC vô cùng dễ thương như chính bạn ấy vậy. Nếu như bạn chưa biết nhiều về nước Úc, bạn vẫn còn lơ mơ về lộ trình học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam thì bài sản phẩm dự thi này là dành cho bạn. Hồng Hạnh đã đem đến cho cuộc thi một góc nhìn mới về cuộc sống học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Khámphá bài dự thi của bạn Bạch Hồng Hạnh: Tại đây

Tiêu chí hàng đầu của cuộc thi Melbourne Check chính là sự tư do sáng tạo của các bạn sinh viên, vì vậy đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn. Nguyễn Minh Tuấn là một trong những thí sinh đầu tiên tham gia chương trình, bằng sự khéo léo kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh sôi động, Tuấn đã xuất sắc đem về cho mình phần quà đầu tiên của danh mục “Best video of the day”.

Cùng xem lại bài dự thi của bạn Nguyễn Minh Tuấn: Tại đây

Là một cô gái biết bắt trend, Đặng Thị Hiền đã gây ấn tượng với BTC chương trình khi đã khéo léo vừa kết hợp bài hát trend mới nhất của Binz lại vừa có thể giới thiệu về 5 lợi ích khi tham gia học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam. Với diện mạo xinh sắn cùng những động tác cuốn hút, Đặng Thị Hiền đã xuất sắc rinh giải về tay.

Cùng xem lại bài dự thi của bạn Đặng Thị Hiền: Tại đây

Nó rằng Melbourne Polytechnic Việt Nam toàn trai xinh, gái đẹp quả là không sai, lại còn yêu mến trường học cả trong những ngày nghỉ lễ thì chỉ có thể là bạn Nguyễn Quang Hiếu. Video dự thi đã khắc họa đôi nét về không gian sinh hoạt và học tập của các bạn sinh viên tại đây. Ngoài ra điểm nổi bật chính là cảm xúc của bạn ấy khi được tham gia vào chuỗi hoạt động Tuần lễ sinh viên do trường học tổ chức nhằm chào đón các bạn tân sinh viên của trường.

Cùng khám phá bài dự thi của bạn Nguyễn Quang Hiếu: Tại đây

Là một thí sinh tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh nộp bài tham gia dự thi đầu tiên, bằng chất giọng ngọt ngào của mình, Quỳnh Như đã đem đến cuộc thi một màu sắc mới. Có thể sẽ không có quá nhiều hình ảnh, nhưng qua chiếc video thuyết trình trên cũng đủ để bạn biết được những điều đặc biệt khi được học tập tại Melbourne Polytechnic Việt Nam cư sở Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các bạn sinh viên miền Nam đấy.

Cùng xem lại bài dự thi của bạn Dương Quỳnh Như: Tại đây

Các bạn thí sinh chưa được nhận giả khoan hãy nản lòng nhé! Hãy tiếp tục tích cực gửi bài dự thi về cho BTC vì vẫn còn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nữa đó!

Social Share

Leave a Comment

Địa chỉ: Tòa Nhà Melbourne Polytechnic, số 13, Đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961.398.466

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Melbourne Polytechnic Hà Nội

 Tòa nhà Melbourne Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 0963556743 

Melbourne Polytechnic Hồ Chí Minh

 Tòa F, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

 0795881839